Xung quanh Đảo Kim Cương đang có gì hấp dẫn

Dự án Đảo Kim Cương đã chính thức ra mắt block căn hộ Hawaii với mức giá chỉ trung bình 44 triệu/m2. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều khách hàng đầu tư tỏ ra lo lắng khi không biết xung quanh dự án căn hộ Đảo Kim Cương sẽ có những gì khiến cho dự án này tăng giá trong tương lai.

Chắc chắn nói đến Đảo Kim Cương thì phải nhắc đến trung tâm hành chính Quận 2 trên đường Đồng Văn Cống. Thông thường khi trung tâm hành chính nằm ở đâu thì thường khu vực đó sẽ phát triển khá mạnh đặc biệt là nhà phố thương mại và căn hộ văn phòng.

Thứ 2 là khu đô thị City Horse với hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp nằm trong đó tiêu biểu như Cantavil, Imperial, Lexington và hiện đang có một số dự án căn hộ lớn tại đây.

Thứ 3 là khu đô thị Eco Smart City của LotteMart được quy hoạch theo quy chuẩn quốc tế. Các căn hộ trong khu đô thị này đều là nhà thông minh được quản lý bằng hệ thống điện tử tiên tiến trên thế giới.

vi tri can ho dao kim cuong

Đặc biệt nhất phải kể đến các dự án lớn trong khu đô thị Thủ Thiêm như Sala Thủ Thiêm, The Empire, Vinhomes Thủ Thiêm và rất nhiều các khu đô thị lớn nằm trong Thủ Thiêm. Kéo theo đó là hạ tầng cơ sở, dịch vụ đi kèm phát triển mạnh.

Đây là sơ bộ xung quanh dự án Đảo Kim Cương có gì thúc đẩy giá trị gia tăng trong tương lai của dự án này. Khách mua đầu tư có thể hoàn toàn an tâm về tiềm năng phát triển của dự án do chủ đầu tư Kusto Home phát triển. Khả năng sinh lãi cao là khá rõ ràng trong giai đoạn hiện nay.

HOTLINE tư vấn dự án căn hộ Đảo Kim Cương : 0915.333.387 – Mr Quân

Website thông tin căn hộ Đảo Kim Cương : http://canhodiamondisland.vn/

Đánh giá, phân tích giá bán căn hộ Hawaii Đảo Kim Cương : http://canhodiamondisland.vn/block-can-ho-hawaii/