Vị trí tọa lạc chung cư Paris Hoàng Kim

Quận 2 trong vài năm trở lại đây đang tập trung được rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước để triển khai nên các dự án bất động sản. Và mới đây nhất là sự xuất hiện của chủ đầu tư Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái để triển khai nên dự án Paris Hoàng Kim. Đây là sự hợp tác lần đầu tiên của 2 chủ đầu tư, hứa hẹn sẽ đem đến dự án mới mẻ và độc đáo.

Vậy vị trí của Paris Hoàng Kim ở đâu? Hạ tầng giao thông có phát triển hay không? Khả năng kết nối giao có thuận tiện hay không? Thì với bài viết dưới đây, SaleReal sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá chuyên sâu nhằm giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.

vi-tri-du-an-paris-hoang-kim-quan-2-1024x628

Vị trí tọa lạc chung cư Paris Hoàng Kim

Về vị trí tọa lạc của dự án Paris Hoàng Kim được các chuyên gia đánh giá vô cùng cao khi nằm tại số 25/25 đường Lương Định Của, thuộc phường Bình Khánh, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Với vị trí này đã giúp sở hữu được rất nhiều điểm nổi bật, cụ thể là khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận tiện đến các khu vực lân cận mà không mất quá nhiều thời gian bởi nằm trong khu vực có mạng lưới giao thông dày đặc.

tien-do-paris-hoang-kim(2)

Cụ thể là Trần Não, đại lộ Vòng Cung, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Thủ Thiêm 1 và 2, song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… Hầu hết đều là những tuyến đường huyết mạch, một số tuyến đã được nâng cấp mở rộng và còn lại đang trong giai đoạn xây dựng.

Chính vì điều này mà việc di chuyển từ căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 đến trung tâm Quận 1 chỉ với 10 phút, 7 phút để đến Quận Bình Thạnh, hay 20 phút để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7, với thời gian 5 phút là để tiếp cận được tới hàng loạt khu đô thị lớn tại Quận 2: Nam Rạch Chiếc, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi,… Cũng như có thể tiếp cận tới các tiện ích tại Quận 2 với sự xuất hiện của trường học, bệnh viện quốc tế hay trung tâm thương mại, hay các địa điểm vui chơi giải trí,…

Hạ tầng giao thông phát triển xung quanh vị trí Paris Hoàng Kim

Nói về cơ sở hạ tầng đây là khu vực rất được chú trọng đầu tư và phát triển trong vài năm trở lại đây, khi rất nhiều tuyến đường quan trọng được xây dựng. Trong đó vào thời điểm hiện tại đang là song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây và cầu Thủ Thiêm 2 đang được thi công rầm rộ nhằm đảm bảo đúng với tiến độ, dự kiến sẽ hoàn thành lần lượt trong năm 2019 và 2020. Dự kiến trong tại thời điểm 2019, cây cầu Thủ Thiêm 3 và 4 sẽ sớm được xây dựng.

Trong đó, đường Lương Định Của đang được thi công mở rộng với lộ giới lên đến 40m. Sau khi các tuyến đường này được hoàn thiện sẽ kéo theo giá trị bất động sản của khu vực được gia tăng một cách mạnh mẽ trong tương lai và Paris Hoàng Kim cũng không phải là một ngoại lệ.

Trên đây là bài viết được SaleReal Team chia sẻ về vị trí của Paris Hoàng Kim Bình Khánh cũng như cơ sở hạ tầng tại khu vực Quận 2, đây là những thông tin khá hữu ích sẽ giúp khách hàng hình dung và có cái nhìn tổng quát hơn về vị trí căn hộ cao cấp Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ có ích và giúp đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất với gia đình cũng như bản thân vào thời điểm hiện tại.