Vì sao Saigon Sports City hấp dẫn nhiều khách hàng

Saigon Sports City là một dự án bất động sản lớn tại khu vực quận 2. Dự án được xây dựng thành khu phức hợp thể thao và nhà ở kinh doanh. Dự án đang thu hút được giới đầu tư cũng như các gia đình có nhu cầu nhà ở, đặc biệt là các gia đình trẻ. Quốc Dũng Blog gửi tới các gia đình và các nhà đầu tư bất động sản những thông tin cơ bản nhất và cũng là những điểm nổi bật nhất khiến dự án Saigon Sports City phá vỡ những điện kiến nhà ở đô thị hiện nay.

Saigon Sports City Keppel Land hấp dẫn nhiều khách hàng

Theo những quan điểm trước đây, nhà ở đô thị, căn hộ thường chật chội, không gian sống gò bó và thiếu đi những sự thoải mái thì Saigon Sports City lại là một dự án phá vỡ đi những định kiến đó. Quốc Dũng Blog lý giải điều đó như sau:

saigon-sports-city

– Quy mô đầu tư lớn với tổng diện tích 64ha và tổng căn hộ khoảng 4.300 căn đầy đủ loại hình và diện tích phù hợp cho mọi đối tượng gia đình. Các gia đình hoàn toàn có thể lựa chọn được những căn hộ phù hợp nhất.

– Quy hoạch hiện đại với 2 phân khu là thể thao và khu vực dịch vụ. Thiết kế phân tách bởi con sông Mương Kinh vừa riêng tư vừa đảm bảo sự thuận lợi cho cư dân. Quy hoạch nhà ở và khu thể thao riêng giúp các cư dân có được một không gian sống thông thoáng và tiện lợi nhất, đồng thời mật độ xây dựng cũng đảm bảo diện tích cây xanh, khuôn viên công cộng thoáng đãng nhất.

– Saigon Sports City đáp ứng mọi nhu cầu về một nơi sinh sống lý tưởng với lợi thế giáp sông và những tiện ích như nhà hàng, khách sạn, trung tâm dịch vụ hội nghị, hội thảo, các TTTM lớn và đặc biệt là khu vực thể thao riêng, khuôn viên công viên cây xanh rộng rãi… mang tới cho các cư dân một nơi sinh sống vừa thoải mái về diện tích vừa đảm bảo chất lượng về môi trường.

Video giới thiệu Saigon Sports City

– Tiện ích căn hộ Saigon Sports City đặc biệt ấn tượng và phá vỡ đi những định kiến ngột ngạt của đô thị hiện đại. Tất cả các căn hộ của Saigon Sports City đều có hướng view nội khu và hướng view ra sông, tầm nhìn xa thoáng và không bị che khuất tầm nhìn đảm bảo cho các căn hộ vừa đầy đủ ánh sáng vừa thông thoáng.

– Vị trí ven sông một trong những lợi thế phong thủy tuyệt vời của dự án bất động sản. Mật độ xây dựng thấp mang tới những khuôn viên công cộng lớn và thoáng đãng.

– Dịch vụ nội khu đảm bảo như dịch vụ chăm sóc sức khỏe với các bệnh viện, phòng khám, dịch vụ giáo dục, trường học, dịch vụ mua sắm với các TTTM và các dịch vụ thể dục thể thao với phân khu thể thao riêng.

Có thể nói, Saigon Sports City là dự án khép kín với đầy đủ những hạ tầng cơ sở vật chất hoàn thiện phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của các gia đình. Quốc Dũng Blog nhận định đặc biệt về dự án này và đánh giá rất cao về chất lượng môi trường sống tại đây.

Những thông tin về tiện ích dự án, thời gian mở bán cũng như những thông tin về tiến độ dự án sẽ được Quốc Dũng Blog tiếp tục cập nhật, các gia đình và các nhà đầu tư hãy theo dõi để có được những quyết định đầu tư đúng đắn nhất nhé!