Ưu điểm vượt trội của căn hộ Diamond Island

Căn hộ Diamond Island – Để khẳng định thương hiệu của mình tại Việt Nam,Kusto Home tiếp tục cho ra mắt Diamond Island mang đến cho khách hàng và cư dân tại đây nhiều ưu điểm vượt trội mà dự án mang lại.

thuc te diamond island

Phân tích những ưu điểm vượt trội căn hộ Diamond Island

Diamond Island trên khuôn viên rộng hơn 8ha xây dựng một chuỗi căn hộ cao cấp hiện hiện là một hòn đảo ngay giữa lòng thành phố sài gòn với những tiêu chuẩn xanh mơ ước bao quanh là sông sài gòn thơ mộng.Xen kẽ giữa các căn hộ tại dự án Diamond Island là những khuôn viên xanh thoáng đãng bao gồm cho cây xanh, ao hồ và các kiến trúc sinh thái.Căn hộ Diamond Island được xây dựng với kỳ vọng tạo dựng một thành phố thu nhỏ tạo chuẩn mực về phong cách sống mới cho cư dân,với vị trí tách biệt hoàn toàn với khói bụi và ùn tắc giao thông.

Diamond Island được triển khai xây dựng tại khu đông,dự án đi vào hoạt động sẽ tạo một nguồn động lực phát triển cho bất động sản sài gòn tạo sự thống nhất giữa hệ thống hạ tầng và môi trường, hướng đến sự phát triển bền vững và hoàn hảo. Đây chính là điểm đột phá tạo sức hút ấn tượng của Diamond Island.

Kế thừa và phát huy những ưu điểm vượt trội và khắc phục những nhược điểm của các dự án mà Kusto Home đã triển khai trước đây.Diamond Island được thiết kế hiện đại , độ mở và thông thoáng mang đến cho khách hàng một không gian sống xanh đón được nhiều ánh sáng nhất từ thiên nhiên và tối ưu hóa công năng sử dụng.

Căn hộ Diamond Island được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp với đầy đủ những tiện ích như một resort đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của khách hàng mang đến sự yên tâm cho cư dân tại đây khi chăm sóc sức khỏe , mang đến một môi trường học tập , giải trí hoàn hảo dành cho cư dân và đảm bảo nhu cầu của tất cả cư dân tại đây.

Dự án Diamond Island với lợi thế về vị trí và quy mô hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu căn hộ được khách hàng săn đón nhất vào dịp cuối năm 2016.\

Thông tin chi tiết dự án Diamond Island: http://canhodiamondisland.vn/