Trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp với De La Sol quận 4

1 trong các nhân tố thu hút khách hàng cũng như những nhà đầu tư đó chính là không gian của khu căn hộ De La Sol sở hữu tới không gian xanh gần gũi, hoàn hảo với một số hàng cây xanh ở bên bờ sông Sài Gòn, trở thành 1 nơi phù hợp cho việc hẹn hò của một số người đang yêu hay đi dạo, thư giãn, tập thể thao của các con người năng động nơi Sài Gòn này.

CDT cùng với quan niệm với tới cho dân cư cuộc sống hiện đại cao cấp, đã cho dự án De La Sol Xem Thêm đầy mạnh tích cực đầu tư vào môi trường sống xanh rất tự nhiên và thân thiện với môi trường cùng với một vài yếu tố cuộc sống tiện nghi và tiên tiến ở trong căn hộ và nội khu của dự án.Khi tuyển lựa khu căn hộ cao tầng này, khách mua sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại xanh mát chỉ sở hữu tại De La Sol.

de la sol quan 2 hinh anh

Thông tin vị trí dự án De La Sol quận 4

Như ta biết rằng phường một, Quận 4, sở hữu vị trí tuyệt đẹp và không gian rộng thực sự là rất thiếu thốn. CDT lựa đã rất khó khăn khi tìm kiếm được 1 mảnh đất tuyệt đẹp và rộng lớn ở De La Sol.Với tổng diện tích là 7.956m2, thiết kế thích hợp, khiến những khu tiện ích như trường học, khu mua sắm được tích hợp một bí quyết mỹ quan nhất .

Ở đó tập trung nhiều tiện ích nhằm phục vụ cư dân một biện pháp tốt nhất và tiện lợi nhất. Do vậy, chúng tôi tin môi trường sống ở căn hộ De La Sol sẽ khiến KH hết sức thoải mái và không bao giờ thất vọng mang tuyển lựa của mình.Dự án được xây ra sở hữu mục đích có tới cho dân cư căn hộ sang trọng, ấm áp, đầy đủ tiện nghi.

du an de la sol can ho  xanh

Ở trong căn hộ quận 4 giá rẻ, mang thiết kế rất là thông minh tạo ra được không gian sống của bạn luôn thấy tiện nghi và gần gũi với tự nhiên. Với vị trí thuận lợi thì chung cư De La Sol sẽ là 1 sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo dành cho quý khách.

Dự án De La Sol mang đến giá trị sống

De La Sol là dự án với rất nhiều không gian thư giãn hoàn hảo nhất. Cùng với đấy là nhiều dịch vụ cung cấp cho gia đình của quý khách nhiều điều ấn tượng nhất. Nơi đấy mang vị trí vàng cho việc phát triển kinh tế, Khía cạnh khác dự án đang lôi kéo rất nhiều nhà đầu tư. Căn hộ De La Sol sẽ mang lại đầy đủ một vài dịch vụ thú vị và mới lạ cho người dân nơi đây.

mang lại cho cư dân những cảm giác rất là ấn tượng và lôi kéo đông đảo người dùng nhất. Nơi đem lại nhiều xúc cảm ấn tượng nhất và cũng là nơi chia sẻ nhiều niềm vui hay nỗi buồn Bên cạnh đó là nhiều phong cảnh ấn tượng mà môi trường xung quanh đã mang lại cho nơi đây.

Nhìn từ De La Sol từ trên không lúc về đêm là 1 thành phố thu nhỏ với ánh đèn sáng rực cả khung trời Ngoài ra là không gian chia sẻ cho quý khách nhiều không gian thư giãn ấn tượng nhất. Không gian nơi đấy yên bình cùng với đó là nhiều khu giải trí giải trí luôn hấp dẫn tất cả một vài du khách gần xa lúc khách mua đến mang nơi đấy.

Căn hộ De La Sol Capitaland được khách hàng ưu thích

Nơi chia sẻ những không gian ấm áp nhất đem lại những khung cảnh hùng vĩ những nơi dự án lớn Bên cạnh đấy là trung tâm dịch vụ ấn tượng nhất. Không gian chia sẻ niềm vui luôn cho khách hàng cái nhìn đắc gía nhất nơi đem đến một vài khu chung cư ấn tượng Bên cạnh đó là không giang đẹp khi khách mua ở nơi đây. De La Sol hứa hẹn sự thành công lớn và là môi trường thú vị cho khách hàng.

De La Sol luôn là 1 dự án mang sự đầu tư lớn từ nhiều phía trong đấy sở hữu vốn đầu tư nước ngoài luôn có nhiều cảm giác ấn tượng. Xung quanh khu vực dự án De La Sol là hệ thống những khu vui chơi đẳng cấp & sang trọng đem lại nhiều thứ thú vị cho mỗi du khách đồng thời còn là nơi chia sẻ nhiều niềm vui cảm xúc cộng gia đình và bạn bè. Phong cảnh nơi đây cũng là điều cực kỳ ấn tượng mà tự nhiên mang đến & hoàn toàn thiên nhiên mà lại rất độc đáo nhất đồng thời mang nhiều cảnh vật chỉ riêng nơi này mới có.

vận hành nơi đó hoàn toàn là không gian thư giãn xuất sắc nhất đồng thời là nơi đem lại nhiều cảm giác ấn tượng nhất, một số hộp đêm luôn mang lại sự nhộn nhịp cho nơi đây. Khung cảnh về đêm của De La Sol hoàn toàn khác và mới mẻ trẻ trung nhưng cũng rất năng động. Thu hút nhiều du khách nhất là những quý khách trẻ, không gian sở hữu nhiều nhà hàng khách sạn, nơi mang đến mang nhiều hệ thống những dịch vụ các múa hát Bên cạnh đấy là nhiều không gian sống độc đáo khác.