Tìm hiểu giá trị phát triển của dự án Gem Riverside tại quận 2

So với nhiều dự án khác, thì Gem Riverside đang là dự án với những tiềm năng phát triển mạnh mẽ từ cơ sở hạ tầng đến phong cảnh đô thị. Hiện nay, NĐT chọn lựa với những căn hộ tại đó sẽ sở hữu khả năng tối ưu hoá lợi nhuận cao nhất và số đông khách hàng lại chọn mua căn hộ Gem Riverside để có thể trở thành nơi an cư lý tưởng cho mình và người thân .

Dự án Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh có quy mô khá lớn tại khu vực quận 2, với tổng diện tích lên đến 6.7 ha, với 12 block và cung cấp ra thị trường khoảng 3175 sản phẩm. Vào 8 – 7 tới đây, block 5 và block 7 sẽ chính thức được mở bán. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực này có thể tham khảo thêm bài viết về thông tin căn hộ Đất Xanh: nhatpham

Bài viết sẽ cập nhật đầy đủ các thông tin liên quan tới dự án này cũng như sẽ được cập nhật thường xuyên.

phoi canh can ho cao cap gem riverside

Tiềm năng giá trị của căn hộ tại Gem Riverside

Gem Riverside được thí dụ một viên ngọc sáng ven sông, và nó sẽ mang giá trị như một viên ngọc tuyệt đẹp. Thời điểm hiện nay, Gem Riverside vẫn chưa lên sàn, song nó đã là điểm thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Một vài căn hộ ven sông luôn với một số giá trị đặc sắc rất riêng từ cảnh quan, không gian sống đến yếu tố phong thuỷ. Và bởi vậy, tiềm năng phát triển của nó là rất lớn.

Thêm nữa, dự án Gem Riverside mang vị trí vàng trong giao thông di chuyển. Thời điểm hiện tại, việc di chuyển đến dự án vẫn mang nhiều vướng mắc về hạ tầng. Nhưng ngay khi dự án chưa hoàn thiện, vấn đề này đã được xử lý. Dự trù năm 2018, đường Song Hành sẽ được hoàn tất thay đổi hoàn toàn bản đồ giao thông trong khu vực. 1 Dự án mới cũng đang được thành thị tập trung phát triển là trục đường nối Mai Chí Thọ và vành đai 2, đường này sẽ đi qua ngoài đường dự án Gem Riverside.

Gem Riverside sẽ có một môi trường sống xanh trong lành. Không chỉ có một công viên cây xanh sở hữu quy mô 1.9hecta, cách Gem Riverside không xa là công viên cây xanh của thành phó với quy mô 7 hecta. Dự án Gem Riverside như lọt giữa không gian xanh kỳ bí. Thời gian tới lúc các dự án trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc được triển khai và đã đi vào hoạt động, những tiện ích, phong cảnh xung quanh càng nâng tầm giá trí của dự án này.

Quy hoạch của thành thị là đưa quận 2 phát triển thành trọng điểm hành chính của đô thị. Đấy là 1 lựa chọn với ảnh hưởng mạnh mẽ tới sự phát triển của phân khúc BĐS quận 2. Điển hình là sự tăng mạnh mẽ về thu hút đầu tư bất động sản tại đây.

 

Hầu hết các sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi chủ đầ tư Đất Xanh đều được thiết kế một hạng mục tiện ích vô cùng đẳng cấp, có thể phục vụ được hầu hết các nhu cầu thường nhật của quý khách hàng. Và dự án Gem Riverside cũng không phải ngoại lệ khi cũng được Đất Xanh chăm chút về yếu tố này một cách kĩ lưỡng. Quý khách hàng đang quan tâm tới dự án này có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết tiện ích căn hộ Đất Xanh: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/danh-gia-tien-ich-du-an-gem-riverside-dat-xanh.html

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể tiếp cận đến các tiện ích ngoại khu một cách dễ dàng và thuận tiện.

những tài liệu thêm về dự án Gem Riverside

Hiện tại thì giá bán chung cư quận 2 chưa được công bố chính thức .

Tham khảo thêm một số thông tin về các căn hộ cao cấp quận 2: nhatpham

Thông qua bài viết sẽ giúp quý khách hàng nắm bắt được hầu hết các thông tin liên quan tới từng dự án.

Dự án Gem Riverside nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc thuộc quận 2. Dự án có 1 địa thế đẹp có 3 mặt đều hướng sông. Qui mô quy hoạch của dự án là 6,7 hecta. Dự án được xây dựng có 6 toà nhà. Chiều cao mỗi toà là 35 tầng. Tổng số căn hộ tại Gem Riverside là 3100 căn với nhiều tổng diện tích trong khoảng 50-100m2. Dự án được thiết kế theo phong cách thiết kế châu Âu, được kỳ vọng sẽ trở thành một không gian sống chuẩn châu Âu giữa lòng Sài Gòn.

vi tri du an gem riverside

Gem Riverside được triển khai thi công từ đầu năm 2017 và dự tính bàn giao nhà vào năm 2019. CDT là tập đoàn Đất Xanh, 1 tập đoàn địa ốc cường thịnh trong lĩnh vực bất động sản có nhiều dự án đình đám tại Sài Gòn. Trong dịp cuối năm này, chủ đầu tư chuẩn bị sẽ mở bán căn hộ đợt đầu tiên. Đây đảm bảo sẽ là một cú hích để Gem Riverside khẳng định giá trị của mình trên thị trường.