Tìm hiểu đôi nét về căn hộ Safira Quận 9

Căn hộ Safira được biết đến là 1 trong các phân khu cao tầng hiện đại, GĐ thứ hai của căn hộ chung cư Khang Điền– căn hộ vô cùng thành trong GĐ cuối năm 2016, thuộc Tổng quan dự án KĐT Khang Điền. Dự án Safira được thực hiện ngay tại trục đường Võ Chí Công tuyến phố dẫn vào cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Giầu Dây, phường Phú Hữu, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án này đã được chủ đầu tư định vị ở phân khúc khá cấp cao. Nó còn cao cấp hơn cả dự án Palm Heights và sẽ được bàn với giao qui định cao cấp. Dự án được kiến trúc có qui mô 1,9 ha bao gồm 04 tòa tháp và 1000 căn hộ cao cấp trong đây với loại 02 phòng ngủ và 03 phòng ngủ, qui mô từ 76 m2 – 123 m2.

Thị trường căn hộ Quận 9 đã vượt lên mạnh mẽ trong những năm gần đây so với các khu vực tại Sài Gòn. Để có được những tin tức dự án Quận 9 mới nhất và những phân tích của các chuyên gia quý khách truy cập Phong Lê Blog trang thông tin bất động sản với các dự án Quận 9 đáng mua nhất hiện nay.

khong gian song Safira

Dự án căn hộ Safira mang 1 môi trường sống khá rộng lớn, với không khí trong lành. Trọn vẹn một vài căn hộ đều sở hữu tầm nhìn ra sông hoặc về cụm thành phố được quy hoạch có bàn bản xung quanh. Chính vì vậy nên phía trong cộng của dự án nên căn hộ Safira không bị ảnh hưởng do tiếng xe cộ kết nối dọc con đường Song Hành xa lộ và trục đường dẫn vào con đường cao tốc.

Giao thông của căn hộ Safira Quận 9

Theo những tin tức rò rĩ về việc quy hoạch Bên cạnh việc đi lại qua con đường cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây, phường Phú hữu quận 9, đô thị Hồ Chí Minh ngay nút giao thông Phú Hữu chắc hẳn cư dân không lạ gì những KĐT 2 bên con đường đang được thi công và san lấp mặt bằng.

Căn hộ Safira của Khang Điền Land nằm trong trung tâm cụm đô thị Safira Khang Điền ngay đầu của KĐT Phú Hữu. Diện tích khá rộng, kéo dài từ góc giao thông Nguyễn Thị Định – Mai Chí Thọ Quận 2 đến tới Đỗ Xuân Hợp Quận 9, thành thị Hồ Chí Minh.

Safira sự lựa chọn được ưu ái của những khách hàng thành đạt trong năm 2018 làm nơi an cư lý tưởng. Để có thể biết được lý do tạo nên sức hấp dẫn của căn hộ Khang Điền Quận 9 có trong http://ledinhphong.vn/ phân tích và đánh giá những giá trị chung cư cao cấp Quận 9 này đang mang lại cho khách hàng.

can ho Safira noi an cu

Khu phức hợp Safira Khang Điền cũng được bao bọc bởi 2 nhánh sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh, chạy dọc theo tuyến đường Võ Chí Công xa lộ. Theo một số nguồn tin tiên đoán, trong tầm nhìn 2-4 năm nữa thì đấy sẽ là khu vực có quy hoạch đẹp và sang trọng chỉ sau khu đô thị Thủ Thiêm. Đi men theo hai bên đường Võ Chí Công Cao Tố, bạn sẽ gặp một vài khu thương mại sang trọng, khu giải trí vui chơi, trung tâm thể thao cực lớn Bên cạnh các tòa nhà cao ốc văn phòng hạng sang, khách sạn và một số căn hộ và shophouse biệt thự đều mang.

Dự án Safira Quận 9 kênh đầu tư tối ưu

Thế nhưng, cụm thành thị được quy hoạch mới hoàn toàn từ vùng đầm lầy nên vẫn còn đang rất ngỗn ngang. Như vậy, dù được phân tích và nhìn nhận là rất tiềm năng cho đầu tư cũng như mua tích lũy tài sản nhưng bạn cũng không được đầu tư với hướng view ngắn hạn hay lướt sóng sẽ không dễ có lợi nhuận cao với thị trường BDS hiện nay.

Nhà thầu thi công căn hộ Safira Quận 9 thông tin bởi Phong Lê .Đánh giá những dự án trước đó nhà thầu này đã thực hiện và mới đây là dự án mới của Khang Điền.

Việc đầu tư trung hạn thì bạn với thể tự tin, một vài nhà BĐS với thể khẳng định được giá trị mà một vài KĐT này đem lại, cụ thể là lợi nhuận cao, khai thác tốt sẽ chỉ sau 2-4 năm là điều hoàn toàn sở hữu thể nhìn thấy một bí quyết rõ ràng. Cũng chính vì các lý do trên nên giai đoạn này, căn hộ Safira đang là đối tượng mong đợi của cư dân Sài Gòn và giới bất động sản.