Tiến độ thi công dự án Laimian City quận 2 có đảm bảo không?

Với quy mô xây dựng 131ha, căn hộ Laimian City luôn gây sốt với các thông tin từ việc triển khai kế hoạch cho đến sự bố trí các hạng mục nội khu bên trong dự án do các thành viên từ nhà thầu thi công đối tác thực hiện.

Tiến độ thi công dự án quận 2 nay đã đến đâu? Các hạng mục thi công tại căn hộ Laimian City bao gồm những gì? Liệu có kịp tiến độ cho event mở bán? Là 1 số vấn đề sẽ được các chuyên gia SaleReal chia sẻ tại bài biết dưới đây, các khách hàng đang có sự quan tâm đến thị trường căn hộ cao cấp quận 2 có thể tham khảo thêm.

Tiến độ thi công dự án Laimian City

Được đầu tư và phát triển bởi công ty HDTC, dự án quận 2 đã có khoảng gần 2 năm triển khai. Kể từ khi khởi công xây dựng, căn hộ Laimian City có tiến độ thi công manh mẽ nhất rơi vào khoảng quý 3/2018 đến nay.

Vớ sự hợp tác cùng nhà thầu Delta danh tiếng, cùng đội ngũ chuyên gia, nhân công chuyên nghiệp và trang thiết bị, máy móc hiện đại, các hạng mục thi công tại dự án nhanh chóng được hoàn thiện từng chi tiết.

Cập nhật tiến độ dự án Laimian City Quận 2:

Theo quan sát thực tế, hiện nay, tại phân khúc thấp tầng toạ lạc trên mặt tiền đường Lương Định Của của khu đô thị đã gần như hoàn tất phần thô, hiện hữu là các căn nhà phố, và shophouse đồ sộ. Nhà thầu thi công đang nỗ lực hoàn tất những giai đoạn còn lại và sắp sửa cho ra mắt những sản phẩm đầu tiên.

Cùng lúc này, ở phân khu đối diện, chúng tôi quan sát thấy việc san lấp mặt bằng và thăm dò địa chất đã gần như hoàn thiện, quỹ đất quy hoạch được bao bọc bởi những lớp tôn chắc chắn, hứa hẹn trong thời gian ngắn sắp tới các hạng mục tại đây sẽ được chủ đầu tiếp tục cho ra mắt thêm những sản phẩm mới.

Các hạng mục được thi công tại dự án Laimian City

Với quỹ đất rộng 131ha chủ đầu tư dự án Laimian City với ý tưởng biến nơi đây trở thành 1 khu đô thị có hoạt động sầm uất với sự bố trí đa dạng các hạng mục nhà ở bao gồm nhà phố, biệt thự, shophouse và các căn hộ cao cấp chia thành phân khúc cao tầng và thấp tầng ở 8 phân khu chức năng.

tien do du an laiminan city

Mật độ xây dựng chiếm khoảng 39% tổng diện tích quy hoạch, trong đó, sẽ có 24 toà tháp cao 26-40 tầng được cất lên, bố trí bên trong là các căn hộ có từ 1-3 phòng ngủ với diện tích giao động từ 49 đến 135m2/căn.

Tổng thể dự án sẽ có 13.092 sản phẩm cung ứng ra thị trường căn hộ quận 2 là nơi an cư của trên 30.000 trong tương lai. Cùng với đó chính là hệ thống những tiện ích nội – ngoại khu được bố trí đầy đủ, hiện đại và đẳng cấp sẽ mang lại 1 cuộc sống tiện nghi cho cộng động đồng cư dân.
Các hạng mục tại căn hộ Laimian City dự kiến sẽ được chủ đầu tư tiến hành bàn giao từ năm 2021 đến khoảng năm 2025, tất cả các hạng mục sẽ được bàn giao hoàn tất đến tay khách hàng.
Ngoài những thông tin trên, quý khách đang có sự tìm hiểu về căn hộ cao cấp quận 2 có thể tham khảo thêm các bài viết chia sẻ khác của các chuyên gia SaleReal chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây, hi vọng thông qua bài viết, quý khách có thể thuận lợi tìm kiếm cho mình 1 nơi an cư phù hợp.