Tiềm năng vị trí chung cư Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim dự án mới nhất vừa được triển khai bởi chủ đầu tư Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái tại khu vực Bình Khánh, không những sở hữu vị trí tọa lạc nổi bật mà dự án còn sở hữu được chất lượng môi trường sống mát mẻ, hạng mục tiện ích đẳng cấp. SaleReal đánh giá đây là căn hộ cao cấp Quận 2 cực kỳ đáng để khách hàng lựa chọn làm nơi an cư vào thời điểm hiện tại.

Vậy vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim có những tiềm năng gì nổi bật? Kết nối giao thông đến các khu vực cũng như tiện ích có thuận tiện hay không? Thì với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá chuyên sâu về dự án Paris Hoàng Kim nhằm giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng.

Tiềm năng vị trí chung cư Paris Hoàng Kim

Tọa lạc tại đường Lương Định Của, thuộc phường Bình Khánh, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Về vị trí của Paris Hoàng KIm được đánh giá vô cùng cao khi nằm gần khu đô thị Thủ Thiêm nơi sẽ trở thành trung tâm tài chính – kinh tế mới của Sài Gòn.

vi-tri-du-an-paris-hoang-kim-quan-2-1024x628

Trong thời gian vài năm trở lại đây, hầu hết những tuyến đường nhỏ hẹp, xuống cấp tại đây đều đã được nâng cấp và sửa chữa lên vô cùng rộng rãi, hiện đại, ngoài ra cá tuyến đường có quy mô lớn cũng đã và đang trong giai đoạn xây dựng. Hạ tầng giao thông phát triển cũng là điều đương nhiên, bởi cư dân sinh sống tại đây là vô cùng đông đúc, nên hằng ngày những tuyến đường này nhận được nhiều xe cộ lưu thông nên đã gây ra kẹt xe thường xuyên kể cả những giờ cao điểm hay không cao điểm.

Điển hình là tuyến đường Lương Định Của đang trong giai đoạn được nâng cấp mở rộng với lộ giới lên đến 30m, song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây và cầu Thủ Thiêm 2 đang trong giai đoạn xây dựng. Ngoài ra, còn có 1 số tuyến đường như: xa lộ Hà Nội, đại lộ Mai Chí Thọ, đại lộ Vòng Cung,…

Đã tọa lạc sẵn tại khu vực Quận 2 nên việc kết nối đến các khu đô thị lớn tại đây như: An Phú An Khánh, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi sẽ vô cùng nhanh chóng.

Video giới thiệu xung quanh dự án Paris Hoàng Kim

Xung quanh vị trí dự án Paris Hoàng Kim có gì nổi bật

Không những thế, vị trí của dự án Paris Hoàng Kim còn nằm rất gần với các tiện ích cao cấp và nổi bật nhất tại khu Đông Sài Gòn như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học và bệnh viện quốc tế. Chính vì điều này mà cư dân tại Paris Hoàng Kim Quận 2 được hưởng lợi rất nhiều khi chỉ 5 phút đi xe là mọi thứ đều đã được hiện hữu ngay trước mắt mà không cần phải đi đâu quá xa.

Nhờ nằm tại vị trí gần với khu đô thị Thủ Thiêm, đây là khu vực vô cùng tiềm năng, trong khoảng thời gian gần đây tập trung được rất nhiều các chủ đầu tư lớn đến từ nước ngoài và cho triển khai nên rất nhiều dự án cao cấp: The Riverin Thủ Thiêm, Metropole Thủ Thiêm, Empire City, Đảo Kim Cương,… Những dự án cao cấp nổi bật nhất tại Quận 2, điều này cũng sẽ giúp cho cư dân tại Paris Hoàng Kim Bình Khánh rất nhiều từ cộng đồng cư dân cũng như hạng mục tiện ích.

Trên đây là bài viết được công ty SaleReal và Quốc Dũng Blog đưa ra những phân tích và đánh giá về tiềm năng vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim, đây là những thông tin sẽ giúp hình dung và có cái nhìn tổng quát hơn về vị trí của căn hộ Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ có ích và giúp đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.