Tiềm năng tăng giá cao của Gem Riverside Quận 2

đến lúc này, chắc hẳn khách mua đã nắm khá rõ về những thông tin chi tiết về diện tích dự án chung cư Quận 2, CĐT và cả vị trí vàng của Gem Riverside đất xanh. Tuy nhiên, đối với nhiều quý khách chỉ mới biết đến dự án, và trong thời điểm cận đợt ra mắt Thứ nhất thì vẫn còn khá lang sở hữu, biết là tốt nhưng vẫn còn chưa hiểu rõ được tiềm năng dự án.

Căn hộ Gem Riverside được chủ đầu tư Đất Xanh triển khai xây dựng sau khi rất thành công với những sản phẩm thuộc dòng phân khúc  căn hộ trung cấp tại Thủ Đức và Quận 7. Dự án mới Đất Xanh http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html được đầu tư lên đến 5500 tỷ đồng với 12 block và 3175 sản phẩm.

Căn hộ Nam Rạch Chiếc sở hữu một mặt tiền đường Song hành cao tốc cùng 3 mặt giáp sông mát mẻ khiến khách hàng rất thích thú.

nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá sơ lược về tiềm năng của căn hộ Gem Đất Xanh và yếu tố chính vượt bậc trong khu vực Nam Rạch Chiếc hiện nay, để KH với thể nắm rõ được một vài thông tin chi tiết, cần thiết nhất để không bỏ qua thời cơ hiếm hoi này.

truong hoc quoc te tai gem riverside

Dự án Gem Riverside sống gần thiên nhiên

khi quý khách đi từ trọng tâm ra quận 2 trên tuyến xa lộ, KH sẽ nhìn nhận ra địa điểm dự án rất rõ. Sau thời điểm qua khỏi nút giao An Phú, lên xa lộ, quý khách sẽ thấy Gem Riverside được quy hoạch bên tay phải xa lộ có vị trí nằm cạnh có dòng sông Rạch Mương Kinh, có quy mô 3,6ha đang được rào chắn và áp dụng san lấp mặt mặt bằng.

Quý khách muốn lựa chọn một căn hộ chung cư tại thành phố Hồ Chí Minh để an cư lạc nghiệp. Xem ngay những dự án căn hộ chung cư đang hot qua bài viết của Nhật Phạm.

Quý khách sẽ có được thông tin của tất cả dự án chung cư nổi bật và được nhiều khách hàng quan tâm thông qua bài viết này.

Căn hộ cấp cao đối diện sở hữu dự án Palm City bên kia sông, hay nói cách khác nằm giữa 2 dự án lớn là khu nhà phố – nhà liền kề LakeView City của tập đoàn Novaland và Palm City – Palm Height của KeppeLand.

Dự án nằm trong KĐT dân cư mới Nam Rạch Chiếc, 1 trong 3 khu dân cư lớn đang được đầu tư và phát triển tại quận 2. Nhìn chung, hạ tầng cơ sở xung quanh khu vực ngày dần được phát triển đồng bộ, tân tiến hơn. Chỉ việc đứng trên xa lộ, quý khách đã mang thể cảm thấy sự phát triển nổi trội của khu vực này.

Tiêu biểu nhất vẫn là sự góp mặt của những ông lớn hình thành nên các dự án khủng như Novaland mang LakeView ( ngoài đường Đỗ Xuân Hợp, Khang Điền có Veniaca ( mặt đường Đỗ Xuân Hợp ), KĐT phức hợp Palm City gồm Palm Height và Palm Garden của KeppeLand nằm bên kia sông Rạch Chiếc. Bên trái dự án là 1 công trường khủng, trong 2 năm nữa sẽ là khu SaiGon Sport City của KeppLand, khu dân cư Him Lam củng đang rầm rộ thi công.

Tổng quan về khu vực, điều đầu tiên là những phân khúc đất trống ở Nam Rạch Chiếc có vị trí trung tâm hầu như đã hết, những dự án được thi công đều có tổng diện tích trên dưới 4ha, vị trí trung tâm. Kéo theo đấy là sự hình thành của một vài khu siêu thị, thương mại lớn, những cửa hàng tiện ich, nội thất, cây cảnh, nhà hàng củng lần lượt được thành hình dọc theo tuyến cao tốc.

Chủ đầu tư Đất Xanh sẽ triển khai mở bán giai đoạn 3 dự án Gem Riverside vào ngày 08/07. Tham khảo thông tin về giá bán dự án Đất Xanh qua đánh giá của chuyên trang http://www.nhatpham.net/.

Bài viết giúp quý khách biết được giá bán và tiềm năng tăng giá của căn hộ Nam Rạch Chiếc Quận 2.

địa điểm lợi thế của Gem Riverside là nằm trong khu đô thị đang với sức phát triển mạnh mẽ, hạ tầng cao cấp, đồng bộ, cùng đồng cư dân tân tiến.

Không dừng lại ở đấy, yếu tố tiềm năng làm nên giá trị của dự án là hang mục giao thông trục đường Song Hành xa lộ. Có sự hình thành của tuyến đường này, dự án sẽ sở hữu được một cung con đường lưu thông mới, dễ dàng và linh hoạt cho cư dân di chuyển. Đó cũng là các con phố có vai trò quan trọng trong việc kết nối giao thương, giải quyết một số vấn đề giao thông.

Chỉ dự vào 2 nhân tố này, gia trị dự án đã tăng khá cao so với các dự án cùng phân khúc. Nhưng không dừng lại ở đó, nhân tố thu hút KH nhất đấy là nằm rất gần mang khu Công Nghệ Cao quận 9. Đây là cơ sở vận hành tập trung hơn 30.000 chuyên gia, kỉ sư cao cấp trong và ngoài nước về vận hành, và có yêu cầu nơi ở gần mang nơi làm việc giúp Gem Riverside phát triển thành một trong các tuyển lựa danh tiếng của khách hàng, đặc thù là người nước ngoài.

có tỗng quy mô là 6 block căn hộ, có độ cao 35 tầng và 3.100 căn hộ, sở hữu cả vị trí tiềm năng bậc nhất tại Nam Rạch Chiếc. Gem riverside là cơ hội hiếm hoi có bạn sở hữu ước mơ về một đời sống an cư xuất sắc và kênh đầu tư lợi nhuận cao.

theo tin tức mới nhất mà chúng tôi cập nhất được từ CDT Đất Xanh, dự kiến căn hộ mơ ước này sẽ được mở bán đợt một vào quý một năm 2018 sở hữu đơn hàng chỉ 1000 căn. Đồng thời, Đất Xanh cũng sẽ sử dụng những csbh ưu đãi cho khách mua đặt mua căn hộ ngay trong ngày đầu công bố, cùng nhiều chương trình ưu đãi khác ngoài mức giá bán ra khá quyến rũ mang nhiều đối tượng KH.