Thông tin về việc tham quan nhà mẫu của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Vấn đề được tham quan nhà mẫu sẽ hỗ trợ quý khách có được những cảm nhận trọn vẹn hơn về nét đẹp của những công trình trên thực tế, vấn đề này sẽ hỗ trợ các bạn có được các quyết định tối ưu nhất trong vấn đề có nên đầu tư vào công trình đấy hay không? Và với những thông tin quảng cáo rầm rộ, đầy sự hút của du an Condotel Intercontinental Phú Quốc thì khá nhiều người quan tâm sẽ rất mong muốn được coi nhà mẫu của công trình này. Vậy khách hàng có được xem nhà mẫu của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc không?

Căn hộ Sunwah Pearl nằm toạ lạc ở vị trí hết sức đắc địa ngay trọng điểm thị thành. Vào link http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html để biết thêm thông báo về Công trình Sunwah Pearl mang cảnh quang đãng tuyệt nhìn ra sông Sài Gòn và mặt sau của khu phức hợp Sài Gòn Pearl mang công viên trãi dài tuyệt đẹp cùng có những căn vi la làm cho cảnh quan nơi đây cói thể kể không đâu vào đâu so sánh được.

Vị trí không thể tuyệt vời hơn của dự án AB Central Square Nha Trang là nhân tố quyết định thu hút đầu cơ của những nhà đầu cơ tiềm năng. Công trình AB Nha Trang nằm tại số 44 Trần Phú, “độc tôn” mang 3 mặt tiền phương thị trấn Trần Phú – Hùng Vương – Lê Thánh Tôn, đối diện khu vực tháp Trầm Hương và Quảng trường. Vị trí “vàng” cũng giúp 100% căn hộ sở hữu tầm nhìn trực diện ra biển.

Dự án Marina Phú Quốc tọa lạc tạ vị trí hết sức đắc địa tại Bãi Trường. Có khoảng cách đến sân bay Phú Quốc chỉ khoảng 7km sẽ giúp cho du khách thuận lợi trong việc vận động, đi lại, ra về của mình. Click here Qúi khách có thể tham khảo mọi thông tin nhu yếu liên quan tới Du an Marina Phu Quoc tại đây.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Hiện tại, hầu hết những dự án căn hộ được giới thiệu ra thị trường đều chỉ mới thực hiện triển khai phần móng. Vì vậy, quý khách bình thường chỉ có thể hình dung quy mô và chất lượng công trình qua hình ảnh thiết kế và nhà mẫu. Phần còn lại đặt toàn bộ niềm tin tưởng vào nhà đầu tư. Dù là loại hình thông dụng, giải pháp này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro về chất lượng và tiến độ dự án. Ngược lại, công trình sắp hoàn thành hay đã đi vào hoạt động mới chào bán lại tính trên đầu ngón tay. Do vậy, đối với các dự án loại này thường có thanh khoản rất tốt do giải tỏa được tâm lý lo lắng của quý khách hàng.

Chính do đó, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong số những công trình đang được nhà đầu tư rất để ý. Hiện tiến trình xây dựng của công trình đã hoàn thiện hơn 70%, các bạn có thể thấy được những thế mạnh vượt bậc của dự án khi trực tiếp xem qua sản phẩm thực tiễn. Hiện nhà mẫu ở dự án đã khai trương để khách hàng có thể chiêm ngưỡng tận mắt, “sờ tận tay” sản phẩm đầu tư rất tâm huyết của mình. Đặc biệt, dự án được cấu trúc và hoàn thiện nội thất theo tiêu chuẩn đẳng cấp của Đơn vị InterContinental Hotels Group, cho nên lúc quý khách hàng tới khu nhà mẫu sẽ trực tiếp cảm nhận và nhận định được chất lượng vật liệu và cấu trúc nội thất hàng đầu của những căn hộ khi đi vô vận hành.

Bên cạnh đó tố chất thương hiệu cũng là điểm cộng vô cùng vượt trội của dự án, Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong các công trình căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên ở châu Á được quản lý do Tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG) dưới thương hiệu danh tiếng nhất là InterContinental Hotels & Resorts. Nói đến thương hiệu này là nhắc tới một trong các nhà điều phối nghiêm ngặt nhất trong giới nghỉ dưỡng, 1 tên tuổi mà sự chuyên nghiệp và tiêu chuẩn được lấy ra là chuẩn mực.

Khi được thưởng ngoạn thực tiễn chắc hẳn khách hàng sẽ nhận định được một cách chi tiết, sâu sắc hơn về các giá trị mang tầm vóc thế giới của Condotel Intercontinental Phú Quốc, vấn đề này càng xác định hơn nữa cho sức thu hút và lợi tức của công trình này trong thời gian tới. Hãy tới và tham quan nhà mẫu của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc để cảm nhận đến mỗi chi tiết hoàn mỹ nhất của công trình hào nhoáng trên đảo Phú Quốc này nhé!