Thông tin về thiết kế dự án Sunshine City Saigon và những vấn đề liên quan

Sunshine City Saigon được ví như một viên kim cương sáng giá nhất tại trung tâm Quận 7 hiện nay. Dự án sinh ra là dành cho tầng lớp thượng lưu, với phong cách thiết kế, tiện ích, ứng dụng thông minh đầy đủ của một căn hộ 5 sao trên thế giới.

Thiết kế tiện ích căn hộ Sunshine City Quận 7 ra sao? Nội thất bàn giao thế nào?

Bài viết sau đây SaleReal sẽ cung cấp những thông tin chính về tiện ích và thiết kế của căn hộ cao cấp Quận 7. Đồng thời sẽ mang thêm một số thông tin mới về Sunshine City Saigon, mong rằng bài viết của chuyên gia SaleReal sẽ giúp ít nhiều cho quý khách trong việc tìm kiếm căn hộ an cư lạc nghiệp lý tưởng nhất cho gia đình quý khách tại thị trường căn hộ Quận 7 trong năm 2019.

Tham khảo thêm về dự án Sunshine City Sài Gòn qua video dưới đây:

Thông tin về thiết kế dự án Sunshine City Saigon và những vấn đề liên quan

Thiết kế tiện ích căn hộ Sunshine City Saigon

phoi canh sunshine city saigon

Căn hộ Sunshine City Saigon được chủ đầu tư Sunshine Group phát triển tại mặt tiền Phú Thuận, cách chân cầu Phú Thuận khoảng vài trăm mét. Với quy mô khá lớn gồm 9 block nhà có chiều cao từ 35 đến 39 tầng, chạy dọc theo bờ sông Cả Cấm dài trên 2km, dự án có thiết kế theo phong cách Châu u nổi bật trong các dòng sản phẩm cao cấp cùng phân khúc.

Thiết kế nội thất vô cùng sang trọng được cân nhắc kỹ lưỡng từ những thương hiệu uy tín.

Nội thất của được Sunshine City Saigon được tập đoàn Sunshine Group chọn từ những vật liệu kỹ lưỡng, tỉ mỉ, nhập khẩu, đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Đa số các vật liệu nội thất tuyển chọn đều là những vật liệu xây dựng dùng để thiết kế các dinh thự lớn.

Phong cách thiết kế kiến trúc đương đại theo lối kiến trúc Châu âu kết hợp với thiên nhiên Miền Nhiệt Đới, vừa tạo nên sự mạnh mẽ cá tính, vừa toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp của một căn hộ thượng lưu.

Tiện ích 5 sao đẳng cấp tại Sunshine City Quận 7

tien ich noi bat tai sunshine city quan 7

Tiện ích căn hộ Sunshine City Quận 7 đa dạng, ấn tượng chuẩn 5 sao. Với trên 50 tiện ích phục vụ cư dân, trong đó phải nhắc tới ứng dụng những ngôi nhà thông minh, tức căn hộ Smart House trên thế giới.

Một trong những phần mềm thông minh tại dự án Sunshine City Sài Gòn là có thể quản lý căn hộ bằng những thiết bị thông minh cầm tay, kết nối với điện thoại di động. Giúp gia chủ dù có ở bất cứ nơi nào trên thế giới vẫn có thể quản lý chăm sóc ngôi nhà thân yêu của mình chỉ bằng một cú click chuột, một cú chạm nhẹ ngón tay vào màn hình điện thoại.

Trong đó có ứng dụng quản gia ảo giúp gia chủ có thể quản lý thời gian, lịch trình về nhà, thanh toán các hóa đơn điện nước, dịch vụ công cộng, chăm sóc thú cưng, đặt tiệc, mua sắm, khi quý khách không có mặt ở nhà.

Bài viết trên đây, SaleReal Team vừa phân tích những thiết kế và tiện ích vượt trội chỉ có tại dự án Sunshine City Quận 7.

Với những thiết kế tiện ích và nội thất độc đáo. SaleReal tin rằng, quá trình tăng giá sẽ diễn ra mạnh mẽ khi căn hộ hoàn thành và đi vào hoạt động. Thông tường những khách hàng mua các chung cư cao cấp như Sunshine City sẽ rất khó bán lại nhà của mình. Vì họ là những người có tiền và cần một nơi an cư lý tưởng. Tìm hiểu thêm về giá bán dự án mới Quận 7 này, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.