Thông tin chính thức từ dự án Safira Khang Điền

Sau thành công rực rỡ từ dự án Jamila, chủ đầu tư Khang Điền đang chuẩn bị cho ra mắt dự án căn hộ Safira trong năm 2018. Đây là dự án đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản. Vậy thì chủ đầu tư đã đưa ra những thông tin chính thức từ dự án Safira là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề trên qua bài viết dưới đây.

“ Thơời gian gần đây, căn hộ Phú Hữu Quận 9 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng dành cho dự án mới của Khang Điền, phân tích chi tiết căn hộ Safira của SaleReal.

Đây là căn hộ Quận 9 được đánh giá bởi SaleReal nên khách hàng yên tâm để lựa chọn”

thiet ke can ho safira khang dien

Thông tin chính thức từ dự án Safira

Các thông tin chúng tôi nêu ra đều dựa trên những thông tin chính thức từ phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng của chủ đầu tư dự án. Cụ thể:

Dự án có tên gọi chính thức là Safira. Đây là dự án thuộc dòng căn hộ phân khúc tầm trung so với các dự án đã được mở bán năm 2017.

Diện tích đất được quy hoạch xây dựng của dự án khoảng 2,7ha, khu đất nằm giữa dự án nhà phố Mega Residences và dự án Mega Ruby. Đây cũng là hai dự án do Khang Điền làm chủ đầu tư.

Dự án Safira được kiến tạo bởi chủ đầu tư Khang Điền. Đây là ông chủ đầu tư có tiếng và uy tín lớn ở khu Đông của Sài Gòn. Hiện nay, Khang Điền đang sở hữu cho mình hoàng loạt các dự án siêu căn hộ, biệt thự, nhà phố… tại khu vực Quận 9 nói riêng và của thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Dự án được chủ đầu tư dự kiến quy hoạch xây dựng với 4 tòa nhà cao ốc nhưng lớn hơn so với dự án Jamila trước đó, với khoảng 1300 căn hộ để đáp ứng nhu cầu mua nhà ở của cư dân.

Dự án sẽ được chủ đầu tư cho ra mắt khách hàng và các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản Quận 9 trong cuối năm 2018.

Dự kiến thời gian mà chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào năm 2020. Đây là thời điểm mà các dự án căn hộ đã có cư dân dọn về đây ở tương đối nhiều, các khu công nghệ cao, hệ thống giao thông, các dịch vụ tiện ích… cũng dần đi vào hoạt động.

“ Từ những vấn đề xoay quanh dự án mà công ty bất động sản SaleReal đánh giá và phân tích dự án căn hộ Quận 9 qua các bài viết tại http://canhoquan9.today/ . Đây chính là cách để thị trường căn hộ quận 9 nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng”.

khong gian song du an safira
Lý do nên chọn mua căn hộ Safira Quận 9

Theo chúng tôi có một số lý do mà khách hàng nên chọn mua căn hộ này như:

Hệ thống giao thông đi lại thuận tiện nên dễ dàng kết nối với Quận 1, 2, 7 hoặc khu công nghệ cao Quận 9.

Chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh, có uy tín và thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản.

Các dịch vụ tiện ích đa dạng, giá các căn hộ vừa phải với mức thu nhập của cư dân hiện nay.

Cập nhật mới nhất giá bán căn hộ Safira Khang Điền chi tiết tại đây: http://canhoquan9.today/gia-ban-can-ho-safira-khang-dien/, qua bài viết khách hàng biết được chi tiết giá bán căn hộ Khang Điền và những tiềm năng tăng giá khi mua.

Trên đây là một số chia sẻ về thông tin chính thức từ dự án Safira Khang Điền. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp các thông tin hữu ích cho khách hàng đang quan tâm đến dự án Safira.