Thông tin căn hộ Hausbelo Quận 9

 

Căn hộ giá rẻ Hausbelo Quận 9 là căn hộ được Tập đoàn Ez Land đầu tư với phân khúc căn hộ gía rẻ, hiện dự án đang được phần lớn khách hàng ở khắp nơi trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh quan tâm. Dự án có mức giá khởi điểm 24tr/m2. Dự kiến sẽ mở bán vào cuối tháng 12/2018. Theo đánh gía của SaleReal dự án còn mang được nhiều giá trị cao hơn nữa ngoài mong muốn của khách hàng trong tương lai.

Tuy nhiên để khách hàng hình dung rõ hơn về dự án chuyên gia SaleReal sẽ cung cấp thêm những thông tin quan trọng giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn về dự án mà mình dự định đầu tư hoặc mua để ở.

Thông tin chủ đầu tư căn hộ giá rẻ Hausbelo Quận 9

Căn hộ giá rẻ đầu tiên của thị trường Quận 9, trong thời điểm nửa năm trở lại đây – Hausbelo được đầu tư 100% vốn từ Quỹ đầu tư Chăm sóc sức khoẻ của bệnh nhân cộng đồng người Mỹ. Với nguồn tài chính mạnh, Tập đoàn Ez Land khẳng định tài chính của mình cũng như chiến lược phát triển dự án trong tương lai.

phoi-canh-du-an-can-ho-hausbelo-2

Mục tiêu của chủ đầu tư, trong mỗi năm sẻ cung ứng cho thị trường người Việt khoảng từ 1000 cho đến 5000 căn hộ, thuộc dòng căn hộ tầm trung. Tuy nhiên theo góc nhìn của SaleReal cũng như những đánh giá của SaleReal về dự án mà Tập Đoàn này đầu tư, rất được khách hàng quan tâm, trước hết là về giá, sau đó là giá trị tiềm năng tăng giá trong tương lai, tiếp nữa là hạ tầng cũng như những tiện ích tiêu chuẩn mà chủ đầu tư này mong muốn khẳng định giá trị có một không hai trên thị trường mà mình khai thác.

Nếu như trên đà phát triển này, chủ đầu tư vẫn giữ được những tiêu chuẩn mà mình đề ra ban đầu, chắc chắn trong tương lai không xa, có thể trở thành chủ đầu tư uy tín và tiên phong dẫn đứng hàng đầu trong thị trường Bất Động Sản ở phân khúc tầm trung.

tien-ich-du-an-can-ho-hausbelo-10

Vị trí căn hộ Hausbelo có gì nổi bật khiến khách hàng đặc biệt muốn sở hữu.

Căn hộ Hausbelo tạo lạc trên tuyến đường Võ Chí Công – hiện tại đây là tuyến đường trọng yếu, giúp kết nối nhanh đến các Quận trong khu vực Thành Phố.

Điểm quan trọng là dự án có vị trí kết nối gần khi di chuyển về Trung tâm Quận 1, chỉ mất khoảng 20 phút lộ trình. Dự án còn mang lại nhiều điểm đặc biệt, vừa gần với trung tâm Quận 1, vừa gần với trung tâm Quận 2, vừa nằm tại điểm lõi của trung tâm Quận 9.

Như vậy đây là dự án mang lại nhiều giá trị tiềm năng, trong tương lai không xa sẽ có khả năng sinh lời rất cao.

Video giới thiệu dự án HausBelo

Kết nối cụ thể của dự án.

Sở hữu căn hộ Hausbelo khách hàng kết nối nhanh đến khu Công Nghệ Cao Quận 9 – nơi đây tập trung hơn 30.000 nhân công, trong đó có cả các chuyên gia, kỹ sư, và giới chuyên môn, cũng như thành phần lãnh đạo, tổ chức công ty, ban điều hành cũng thường xuyên có mặt.

Từ căn hộ giá rẻ Quận 9 – Hausbelo khách hàng kết nối nhanh đến trung tâm Quận 2 – khu đô thị Nam Rạch Chiếc ( tập trung rất nhiều những dự án lớn như : Palm Garden, Palm Height, Lake View, Sài Gòn Sport City,..). Bên cạnh những dự án như vậy, các tiện ích tại khu đô thị này đồng loạt cũng được triển khai. Như vậy với kết nối nhanh đến khu vực này, chỉ mất khoảng 10 phút là khách hàng có thể thuận lợi sở hữu dễ dnagf các tiện ích xung quanh căn hộ Hausbelo mà mình quyết định mua.

Kết nối nhanh về Cao tốc Long Thành Dầu Giây – chỉ mất 05 phút. Kết nối nhanh về Xa Lộ Hà Nội – hướng di chuyển về khu vực Thủ Đức, An Sương, khu du lịch suối tiên chỉ mất khoảng 15 -20 phút. Khách hàng di chuyển về các tỉnh miền Đông chỉ mất khoảng từ 30 phút đến 1h00. Như vậy, lộ trình mà quý khách di chuyển được rút ngắn đáng kể.

Tiện ích của căn hộ Hausbelo – căn hộ giá rẻ đầu tiên tại khu vực Quận 9.

Hàng loạt khách hàng quan tâm đặc biệt về tiện ích cũng như hạ tầng nội thất của căn hộ có mức giá 24tr/m2. Tiện ích căn hộ lấy tiêu chuẩn từ khách sạn 4 sao trở lên, bao gồm cả hồ bơi nước mặn, khu công viên chiếm tới 60% mật độ mảng xanh bao phủ. Như vậy cho thấy đây là căn hộ có khả năng và tiềm ẩn tăng giá xứng đáng được khách hàng quan tâm và đón nhận trong tình hình thời điểm hiện nay. Trên là góc nhìn của chuyên gia SaleReal về những thông tin căn hộ Hausbelo.