Thời gian khai trương nhà mẫu căn hộ Safira Khang Điền

Safira Khang Điền đang là dự án nhận được nhiều sự mong đợi của khách hàng trên thị trường bất động sản, do đó vấn đề về nhà mẫu dự án được khách hàng đặc biệt quan tâm. Thời gian khai trương nhà mẫu căn hộ Safira Khang Điền là khi nào? Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về điều này.

Khách hàng quan tâm tới dự án Safira Khang Điền và có ý định mua thì có thể xem thêm bài viết phân tích, đánh giá của SaleReal Team chúng tôi về vấn đề có nên mua căn hộ Khang Điền.Đây là dự án mới của Khang Điền đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng căn hộ Safira : http://canhoquan9.today/tien-do-xay-dung-can-ho-safira-khang-dien-quan-9/, cùng với đó là tiến độ hạ tầng khu vực xung quanh căn hộ Khang Điền.

nha mau can ho safira

Thời gian khai trương nhà mẫu căn hộ Safira Khang Điền

Theo thông tin mầ chúng tôi thu thập được thì thời gian dự kiến khai chương nhà mẫu dự án căn hộ Safira Khang Điền là vào ngày 16/09/2018.

Vị trí nhà mẫu dự án căn hộ Safira Khang Điền

nhà mẫu căn hộ Safira Khang Điền nằm kế bên dự án Jamila, một dự án cũng thuộc sự đầu tư của chủ đầu tư Khang Điền đã hoàn thành và đi vào sử dụng.

Nhà mẫu dự án này nằm tại mặt tiền đường song hành cao tốc, phường Phú Hữu, Quận 9, cách nút giao với Đỗ Xuân Hợp khoảng 300 m.

Từ quận 1 khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới nhà mẫu dự án Safira Khang Điền thông qua các tuyến đường Hầm Thủ Thiêm -> Mai Chí Thọ -> nút giao An Phú -> đường song hành cao tốc.

Từ quận 7 khách hàng có thể đi qua Cầu Phú Mỹ -> Vành Đai 2 -> Nguyễn Duy Trinh -> Đỗ Xuân Hợp -> nhà mẫu dự án Safira

Chỉ cần đi qua đường Vành Đai 2 hoặc Đỗ Xuân Hợp là khách hàng ở khu vực Thủ Đức có thể di chuyển đến dự án này.

Thị trường quận 9 đang ngày một phát triển mạnh mẽ nhờ sự đầu tư, xây dựng vfa phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông. Quý khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn về khu vực quận 9 thông qua Đây là những thông tin do công ty SaleReal thu thập và cập nhật tin tức xoay quanh dự án Safira tại: blog canhoquan9.today và thông tin thị trường Quận 9.

Thiết kế tại nhà mẫu căn hộ Safira

Dự án căn hộ Safira được xây dựng với tổng diện tích 2,7 ha, bao gồm 4 block, dự kiến sẽ cung ứng cho thị trường căn hộ Quận 9 khoảng 1570 căn hộ phân khúc tầm trung. Dự án này bao gồm các kiểu căn hộ có từ 1 -3 phòng ngủ, các căn hộ Shophouse và Duplex.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Căn hộ mẫu dự án này được thiết kế mở giúp cho không khí cũng như ánh sáng tự nhiên lưu thông đến khắp mọi nơi trong nhà mang đến một không gian sống trong lành, mát mẻ, thoáng đãng cho chủ nhân căn hộ.

Bên cạnh đó nội thất trong căn hộ được sắp xếp, quy hoạch hợp lý, tận dụng tối đa diện tích căn hộ để tạo nên không gian sống rộng rãi.

Với chất lượng môi trường sống lý tưởng, và giá của các căn hộ là vô cùng hợp lý thì các dự án tại thị trường quận 9 đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. tại canhoquan9.today cung cấp danh sách căn hộ Quận 9.Hi vọng với những vấn đề xoay quanh dự án , những thông tin liên quan đến căn hộ quận 9 này sẽ giúp ích được cho khách hàng. Tìm hiểu môi trường sống tại căn hộ Safira tại bài viết của SaleReal, điểm hấp dẫn khách hàng của căn hộ Khang Điền.

Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ về Thời gian khai trương nhà mẫu căn hộ Safira Khang Điền. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng.