Thiết kế độc đáo của căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Raemian City

Dự án Raemian City quận 2 của chủ đầu tư HDTC cung cấp cho thị trường các loại căn hộ đa dạng về loại hình cũng như diện tích sử dụng, đáp ứng được đại đa số nhu cầu của các khách hàng. Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ về thiết kế căn hộ Raemian City 2 phòng ngủ dành cho quý khách hàng tại Raemian City Quan 2.

Thực tế hiện nay trên thị trường bất động sản quận 2 thì các căn hộ có thiết kế dạng 1-2 phòng ngủ luôn được khách hàng và chủ đầu tư bất động sản săn lùng ráo riết. Đặc biệt là những dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp bởi khả năng sinh lời cao, mức đầu tư thấp, ổn định đã tạo nên sức nóng dành cho phân khúc. Vì thế, theo Quốc Dũng Blog, cũng không có gì quá xa lạ khi bất cứ dự án nào được mở bán hiện nay đều có căn hộ 1-2 phòng bị cháy hàng đầu tiên.

Tìm hiểu ngay: Thông tin chủ đầu tư dự án Raemian City

Thiết kế căn hộ Raemian City 2 phòng ngủ

TP HCM vốn là thị trường được đánh giá là có tốc độ tăng trưởng FDI cao bậc nhất, mỗi năm con số này tăng lên tới 77,6%. Từ những con số này, các nhà đầu tư được dự đoán là có triển vọng đầu tư trong phân khúc căn hộ cho thuê thời gian tới là rất sáng khi có không ít Tập đoàn quốc gia chuyển về đây làm việc, hoạt động tại Việt Nam. Đối tượng khách hàng nhà chủ yếu là chuyên viên, doanh nhân, công chức nước ngoài.

nha-mau-raemian-city

nha-mau-raemian-city(2)

Theo đánh giá của CBRE và Quốc Dũng Blog cho thấy tỷ suất sinh lời từ các căn hộ cho thuê hiện nay còn cao hơn lãi suất tiết kiệm ngân hàng.

Bài viết nên tham khảo: Vì sao nên mua Raemian City Quận 2

Raemian City An Phú mang đến sản phẩm căn hộ dành cho thị trường căn hộ cao cấp

Dự án Raemian City quận 2 có vị trí nằm trong khu vực An Phú- An Khánh, ngay mặt tiền Lương Định Của, gần Song Hành cao tốc. Nơi đây chỉ cách khu đô thị Thảo Điền khoảng 300m nên có thể khẳng định rằng, đây là dự án căn hộ có khoảng cách vàng về địa lý để tiếp cận với nhiều tuyến giao thông huyết mạch của khu vực. Như vậy, hoàn toàn đảm bảo đủ gận để thuận tiện và vừa đủ xa để giúp đảm bảo tính riêng tư do không nằm Xa Lộ Hà Nội nên không bị ảnh hưởng bị ồn ào, khói bụi.

Vì thế mà, Quốc Dũng Blog chắc chắn, quý cư dân khi sinh sống tại căn hộ Raemian City sẽ có không gian sống xanh, tận hưởng cuộc sống cân bằng, tiện nghi, khép kín và thành bình như một resort thu nhỏ.

Chủ đầu tư HDTC cũng hiểu rõ về nhu cầu của khách hàng về việc đầu tư căn hộ cho thuê là rất cao nên đã chú trọng đến việc thiết kế sao cho linh hoạt, thông minh nhất bởi những căn hộ có diện tích nhỏ tại dự án Raemian City An Phú. Phòng khách được thiết kế liên thông cùng với phòng bếp và ban công giúp mang đến không gian mở, thoáng đãng trong diện tích khoảng từ 50m2-60m2 dành cho căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ.

Đặc biệt, tất cả các phòng đều có thiết kế cửa sổ lớn, đón sánh sáng và gió trực tiếp từ mặt trời cũng như tạo được sự riêng tư tối đa. Ngay cả những căn hộ có diện tích nhỏ nhất cũng được bố trí sân phơi giúp đảm bảo công năng sử dụng cũng như tiện nghi dầy đủ dành cho gia chủ.

Trên đây là những tổng hợp của Quốc Dũng Blog về căn hộ Raemian City An Phú quận 2, hy vọng sẽ mang đến lựa chọn mới dành cho các nhà đầu tư, khách hàng tại đây.