Thị trường Quận 2 bùng nổ với sự trở lại của Đảo Kim Cương

Diamond Island – Đã hơn 2 quý đầu năm 2016 thị trường căn hộ Quận 2 khá trầm lắng nhất là ở phân khúc cao cấp. Một phần thị trường bị hút vào những sản phẩm như Vinhomes Ba Son hay phân khúc nghỉ dưỡng Condotel đang làm mưa làm gió đầu năm 2016.

Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư cũng như môi giới đang chờ đợi sự trở lại của thị trường căn hộ cao cấp tại khu Đông Quận 2. Nhất là trước đó có khá nhiều thông tin liên quan đến các dự án lớn của Thủ Thiêm động thổ như Empire City, khu Eco Smart City của Lottemart.

Và đến tháng 7 thị trường đã bắt đầu dao động trở lại bởi cái tên tuy quen mà lạ. Dự án Đảo Kim Cương, một dự án hoành tráng và vô cùng nổi tiếng ở giai đoạn 2009 chuẩn bị triển khai giai đoạn 2 và hoàn thiện toàn bộ dự án Đảo Kim Cương.

dao kim cuong biet lap

Khi chủ đầu tư bắt đầu rỉ thông tin về block căn hộ Hawaii thuộc Đảo Kim Cương, có rất nhiều môi giới đã sẵn sàng xuống tiền để chơi cuộc chơi Đảo Kim Cương. Lý do chính là mức giá căn hộ Hawaii quá tốt so với thị trường chỉ từ 2 tỷ 2 là đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp nằm trong block Hawaii và bạn đã trở thành cư dân thật sự của một dự án đáng mơ ước.

Nhiều chuyên gia kì vọng dự án Đảo Kim Cương trở lại sẽ đánh dấu sự trở lại của thị trường khu Đông nói chung và Quận 2 nói riêng. Và đây cũng là mở màn cho các dự án lớn được triển khai cuối năm của các chủ đầu tư lớn như Keppeland hay Tiến Phát…

Khách đầu tư nên chọn giai đoạn này để xuống tiền mua vào, nhất là dự án đẹp như Đảo Kim Cương thì không cần phải đắn đo quá nhiều.

Nên gọi ngay cho phòng kinh doanh dự án Diamond Island Đảo Kim Cương để được tư vấn và chọn ngay căn hộ phù hợp có thể sinh lợi cao – 0919.666.965 – Mr Nhật

Thông tin cập nhật Đảo Kim Cương Quận 2 : http://canhodiamondisland.vn/

Xem chi tiết block căn hộ Hawaii Đảo Kim Cương : http://canhodiamondisland.vn/block-can-ho-hawaii/