Tại sao chủ đầu tư Đảo Kim Cương thay đổi định hướng của dự án

Như được chủ đầu tư Kusto Home của dự án Đảo Kim Cương chia sẽ trong buổi giới thiệu giai đoạn 2 của Đảo Kim Cương. Dự án này sẽ thay đổi thông điệp và định hướng phát triển của mình. Trước đây ở giai đoạn 1 Đảo Kim Cương là nơi ở của người nổi tiếng, đẳng cấp thì ở giai đoạn 2 Đảo Kim Cương là Đảo Gia Đình.

Theo chia sẽ của chủ đầu tư Kusto Home, có 2 lý do chính khiến chủ đầu tư thay đổi lại định hướng phát triển dự án cao cấp này.

tong the dao kim cuong view song
Sân Golf thực tế trong Đảo Kim Cương Quận 2

Thứ 1 : Sự dịch chuyển của thị trường căn hộ cao cấp.

Ở giai đoạn 1 chủ đầu tư đưa ra block Brilliant năm 2009 và đã không thành công như mong đợi. Mặc dù vậy, chủ đầu tư vẫn hoàn thiện toàn bộ dự án và khuôn viên trên Đảo Kim Cương để cư dân có thể đi vào sinh sống.

Đến giai đoạn 2 thị trường có khá nhiều sản phẩm phân khúc cao cấp, chính vì vậy chủ đầu tư Kusto Home có điều chỉnh về mức giá bán, chiến lược kinh doanh để phù hợp với thị trường.

Thứ 2 : Thị hiếu của khách hàng

Ngày càng nhiều gia đình trung và thượng lưu chú trọng tới việc sống tại đâu, ăn cái gì, chơi ở đâu. Gia đình được họ đặt lên hàng đầu, nên chủ đầu tư Kusto Home đã nhanh nắm bắt được xu thế để điều chỉnh hướng phát triển của Đảo Kim CƯơng. Đảo Kim Cương là hòn đảo của gia đình, nơi giá trị sống của gia đình được chú trọng từng chi tiết nhỏ.

Chính yếu tố đó đã làm cho chủ đầu tư Kusto Home triển khai thành công block căn hộ Hawaii Đảo Kim Cương trong đợt mở bán đầu tiên. Và sắp tới sẽ tiếp tục tung ra các block căn hộ sau với mức giá hấp dẫn không kém căn hộ Hawaii.

Hãy gọi ngay cho phòng kinh doanh Đảo Kim Cương để được tư vấn chi tiết dự án – 0915.333.387 – Mr Quân.

Xem thông tin chi tiết Đảo Kim Cương mới nhất : http://canhodiamondisland.vn/