Sự cân bằng giữa “cao cấp” và giá bán của căn hộ Đảo Kim Cương

Căn hộ Đảo Kim Cương là một địa danh thật sự tại khu Đông Quận 2. Với những ai làm nghề tại khu vực này đều biết đến dự án có vị trí và quy hoạch vô cùng đặc biệt này.

Định vị phân khúc của dự án Đảo Kim Cương thuộc phân khúc căn hộ cao cấp. Khi ra mắt từ năm 2009 để mua được căn hộ thuộc block Brilliant phải là người nổi tiếng qua xét duyệt hồ sơ và mức giá bán phải từ 6-7 tỷ mới có thể sở hữu được căn hộ trong Đảo Kim Cương.

Đến năm 2016, chủ đầu tư Kusto Home chính thức ra mắt giai đoạn 2 với block căn hộ Hawaii Đảo Kim Cương nhưng với mức giá bán cực kì hấp dẫn. Chỉ với mức giá trung bình khoảng 43 triệu/m2, tức chỉ cần tầm khoảng 2 tỷ 2 quý khách đã có thể trở thành cư dân của Đảo Kim Cương.

Rất nhiều khách hàng tỏ ra boăn khoăn có phải các block căn hộ sau tại Đảo Kim Cương không phải phân khúc cao cấp không ? Có lý do gì mà giá bán căn hộ Hawaii lại rẻ đến như vậy ?

ho boi nghi duong can ho dao kim cuong
Phối cảnh hồ bơi nghỉ dưỡng Đảo Kim Cương Quận 2

Tuy nhiên, sự thật là không có quá nhiều thay đổi tại dự án căn hộ Đảo Kim Cương khi phần lớn tiện ích nội khu đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Trong các block căn hộ này vẫn giữ nguyên mật độ xây dựng 15%, đơn vị xây dựng là Coteccon.

Chính vì vậy, các chuyên gia đánh giá đây là phương án kinh doanh của chủ đầu tư Kusto Home cho phù hợp với thị trường hiện tại. Tuy nhiên, giá bán các đợt sau chắc chắn sẽ tăng cao hơn so với đợt đầu để đảm bảo được lợi nhuận của chủ đầu tư.

Thật vậy, chia sẻ của chủ đầu tư Kusto Home, giá rẻ hơn không đồng nghĩa với dự án không còn cao cấp mà là hướng đến mục tiêu kinh doanh phù hợp này của tập đoàn. Và đồng thời nhanh chóng kiến tạo hoàn thiện toàn bộ dự án đầu tay của Kusto Home tại Việt Nam là Đảo Kim Cương.

Đây chính là cơ hội cho các khách hàng cả đầu tư và mua để ở, giá bán tốt sẽ không còn nhiều ở các giai đoạn sau.

Hãy gọi ngay cho phòng kinh doanh Đảo Kim Cương – 0919.666.965 – Mr Nhật để được tư vấn chi tiết.

Thông tin chi tiết Đảo Kim Cương Quận 2 – http://canhodiamondisland.vn/

Thông tin block căn hộ Hawaii mở bán đầu giai đoạn 2 : http://canhodiamondisland.vn/block-can-ho-hawaii/