Sống tại Rome Diamond Lotus cư dân sẽ có gì ?

Tiện ích nội khu của dự án Rome Diamond Lotus đều được triển khai theo hình thức căn hộ xanh – Leed Green của Mỹ. Tất cả các căn hộ bên trong dự án Rome Diamond Lotus đều có thiết kế mở và tạo nên các khung view được triển khai triệt để theo phong cách căn hộ mở, một mặt để tối đa hóa các yếu tố thiên nhiên ánh sáng vào bên trong căn hộ.

tien ich rome diamond lotus

Một mặt mở rộng khung view cho các căn hộ, tất cả đều có góc nhìn khá đẹp về hệ thống tiện ích nội khu của dự án, cảnh quan thiên nhiên nội khu xanh mát là một khung view khá dẹp cho các căn hộ nơi đây. Ngoài ra, các cảnh quan xung quanh đặc biệt hơn khi có thể nhìn trọn ra đến khu đô thị mới Thủ Thiêm và nội thành Sài Gòn long lanh về đêm.

Tận hưởng tiện ích cao cấp tại Rome Diamond Lotus

Hệ thống tiện ích bên trong căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus được chủ đầu tư triển khai hơn 40 tiện ích từ cơ bản đến cao cấp, các cư dân của dự án sẽ được sử dụng riêng các hệ thống tiện ích đầy đủ như : khu công viên cây xanh, phòng Gym, dịch vụ Spa chăm sóc sắc đẹp, nhà hàng cao cấp, khu coffee, sảnh lounge, khu trung tâm thương mại, siêu thị mini, khu dịch vụ chức năng cao cấp, hồ bơi tràn, trung tâm thể dục thể thao đa năng, trung tâm y tế và giáo dục.loi ich rome diamond lotusMôi trường sống tại Rome Diamond Lotus

Môi trường sống của dự án được đầu tư và thiết kế kĩ lưỡng từ các kiến trúc sư hàng đầu và được xây dựng đa dạng hình thức, đảm bảo cộng đồng cư dân nơi đây có một môi trường sống xanh, yên bình với thiết kế mảng xanh như một khu rừng nhiệt đới, trong lành và xanh mát.

Hệ thống tiện ích của dự án Rome Diamond Lotus được phát triển rất bài bản và điểm nhấn nổi bật về mảng xanh là công viên cây xanh khá rộng lớn và xung quanh dự án là hệ thống mảng xanh trên không với thiết kế hiện đại – Sky Park với diện tích khá lớn được xây dựng logic. Mảng thực vật của công viên khá phong phú với các loài cây nhiệt đới như : loài tùng bách, phượng vĩ, lộc vừng, các loài hoa thủy tiên, quỳnh, ngọc lan và các loài cây che bóng mát quanh năm cho cư dân dự án.

tien ich rome diamond lotus

Và ngoài công viên xanh rộng hơn 1000m2 thì căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus còn thiết kế hẳn các khu trung tâm thương mại và được đáp ứng đầy đủ với các nhu cầu mua sắm của cư dân.

Video dự án căn hộ Rome Diamond Lotus

Khu thương mại tổng hợp bao gồm cả các khu trung tâm mua sắm phức hợp như siêu thị, shophouse, các khu giải trí, trò chơi, và có cả các nhà hàng ẩm thức cao cấp, các quầy thực phẩm… tạo nên một hệ thống tiện ích nội khu sầm uất, cao cấp, hiện đại và thông minh…

Dự án cũng có hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe, dịch vụ Spa – phòng Gym được chủ đầu tư thiết kế gần nhau.

Ngoài ra, bao quanh dự án còn có thêm một số dự án mới có quy hoạch hiện đại không kém và hệ thống tiện ích nổi bật đáng chú ý.

Bài viết tham khảo : Đơn vị thi công dự án Rome Diamond Lotus là ai?