Laimian City quận 2 vì sao nhiều khách hàng quan tâm?

Thị trường bất động sản quận 2 mấy năm trở lại đây sôi động với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án lớn, trong đó Laimian City Quận 2 góp một phần không nhỏ.

Dự án được đầu tư bởi công ty cổ phần phát triển và kinh doanh Nhà (HDTC), tọa lạc tại đường Lương Định Của, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, trong khu quy hoạch đô thị An Phú – An Khánh, lân cận có các tuyến đường là Nguyễn Hoàng, Trần Lựu.

Giữa hàng loạt các dự án như vậy nhưng dự án vẫn nổi bật hẳn lên, và được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Lý do là gì mời độc giả xem tiếp bài viết của đánh giá Laimian City của SaleReal.

raemian-city-min

Căn hộ Laimian City – giá bán thấp hàng đầu khu vực

Theo dự kiến, giá bán căn hộ Laimian City khoảng 70 triệu đồng/2, điều này khiến cho việc sở hữu căn hộ cao cấp ở khu vực An Phú – An Khánh trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Kể từ khi khu đô thị Thủ Thiêm không chỉ nằm trên giấy tờ mà đã đi vào triển khai thực địa thì giá bất động sản tăng lên chóng mặt, kéo theo đó là những khu vực lân cận mà trong đó có cả Laimian City quận 2.

Tính đến nay trên bán đảo Thủ Thiêm có rất nhiều chung cư đã và đang triển khai. Giá bán cứ leo thang qua từng giai đoạn.

Như căn hộ Lexington Residences khoảng 52 triệu đồng/m2, căn hộ Estella Heights có giá nhỉnh hơn một chút, khoảng 57 triệu đồng/m2, căn hộ Centana (Điền Phúc Thành) khoảng 53 triệu đồng/m2…

Trong khi đó căn hộ Laimian City giữ ở mức dự kiến 40 triệu đồng/m2, rõ ràng là thấp hơn đáng kể so với các dự án lân cận như nêu trên.

Video giới thiệu dự án Laimian City

Vị trí Laimian City quận 2 có nhiều lợi thế

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Lương Định Của, thuộc khu đô thị An Phú – An Khánh. Mặt tiền đường rộng 30 mét đã là một ưu điểm vượt trội, lại nằm trong khu đô thị nổi tiếng về sự giàu có trong những năm qua.

vi-tri-raemian-city-min

Từ dự án đến quận 1 với khoảng cách 5km, qua tuyến đường lớn, đây là một lợi thế nữa của vị trí dự án. Nếu như thế kế hoạch thì khu đô thị Thủ Thiêm sẽ là trung tâm mới của thành phố Hồ Chí Minh, có tác động tích cực đối với Laimian City.

Chung quanh dự án là các tuyến đường lớn và tương đối lớn. Trong đó đường Lương Định Của có ý nghĩa rất quan trọng, cho phép kết nối đến đại lộ vòng cung, đi vào trung tâm thành phố.

Không những thế còn giúp kết nối thuận tiện đến cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đến khu công nghệ cao quận 9, khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc…

Tiện ích ngoại khu dự án đa dạng, có thể đáp ứng rất tốt cho cư dân, nhờ yếu tố vị trí. Nằm trong khu đô thị An Phú – An Khánh, gần phường thảo điền những nơi có hàng loạt các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị…

Xét về mặt quy hoạch thì cơ sở hạ tầng khu vực đang trong xu hướng phát triển, minh chứng là sự mở rộng, xây mới các tuyến đường, sự ra đời của các dự án căn hộ mới, các cơ sở, dịch vụ, cao ốc văn phòng…

Chính nhờ yếu tố vị trí như vậy mà giá bán căn hộ sẽ có sự tăng trưởng tốt trong vài năm tới, đây là một điều rất đáng cân nhắc để đầu tư căn hộ Laimian City quận 2.

Như vậy là qua bài viết này SaleReal đã giới thiệu các nhân tố giúp dự án được nhiều khách hàng quan tâm.

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ Laimian City nói chung, và căn hộ quận 2 nói riêng vui lòng nhấc máy liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất.