Raemian City Quận 2 có giá tốt, thanh toán linh hoạt

Cơn sốt thị trường BDS tưởng sẽ lắng lại thời điểm đầu năm mới, song thực tế lại không như vậy, thời điểm đầu năm mọi thứ lại dường như sôi sục và náo nhiệt hơn. Đặc biệt là khi thông tin dự án cao cấp Raemian City tại Quận 2 sắp ra mắt khách hàng. Đây là sản phẩm giàu tâm huyết của DHTC.

Chủ đầu tư hứa hẹn mang đến công trình mới chất lượng, giá bán tốt và đặc biệt tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để người mua sở hữu nhanh chóng và thuận tiện sản phẩm dự án An Phú này.

du an can ho raemian city quan 2

Giá bán tốt, sao lại không mua ngay căn hộ Raemian City Quận 2?

Chuyên gia Trần Đình Hiếu đánh giá Raemian City là căn hộ cao cấp mang nhiều giá trị và sở hữu các lợi thế hàng đầu về vị trí lẫn tiện ích. Còn gì tuyệt vời hơn khi căn hộ hoàn hảo và giàu tiện nghi như vậy lại có giá bán tốt.

Đọc thêm chia sẻ của Trần Đình Hiếu về dự án Raemian City để có thêm những góc nhìn về căn hộ Quận 2 của HDTC.

Chắc chắn tương lai, nếu chính thức về tay khách hàng, gia đình sẽ có thể cảm nhận được rõ ràng những điều tuyệt vời mà chung cư này mang đến, đây sẽ là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng, đáng đồng tiền bát gạo.

Căn hộ An Phú này có 24block, tổng số căn hộ dự kiến thi công là trên 13,000 căn. Những tòa tháp được hình thành trong dự án này đều có độ cao tương đối, cao nhất là tòa sở hữu 40 tầng.

Cụ thể, khám phá các tầng tại can ho chung cu quan 2 của HDTC, khách hàng sẽ thấy được bãi đổ xe quy hoạch phía dưới tầng hầm với diện tích rộng rãi. Nơi đây trang bị hệ thống báo cháy hiện đại. Tiếp đó, các tầng khác sẽ bố trí làm trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, các tầng cao tiếp theo phân bổ không gian thi công các căn hộ cao cấp. Riêng các tiện ích nội khu dự kiến thi công tại dự án sẽ được phân chia bố trí đều đặn, tạo sự thoải mái tiện nghi cho khách hàng.

Chọn ăn cư tại chung cư An Phú gia đình sẽ được thoải mái tham gia vào các khu vực dịch vụ, tiện ích, hưởng thụ cuộc sống ngập tràn những giá trị cao cấp, hiện đại như khu BBQ, hồ bơi, công viên, nhà hàng, quán ăn, siêu thị, trường học, trung tâm thương mại….

Giá bán dự án được nhiều người nhận định trung bình là 40 triệu đồng/m2, khách hàng là gia đình trẻ, doanh nhân thành đạt có thể sở hữu được căn hộ hạng sang này. Tương lai họ sẽ cùng nhau gắn kết để tạo dựng nên cộng đồng thành đặt và văn minh.

Hỗ trợ thanh toán dự án Raemian City thuận lợi, tiến độ linh hoạt

Với giá bán mềm chắc chắn sẽ có rất nhiều khách hàng tìm đến và mua sản phẩm cao cấp này. Theo đó, vấn đề tiếp theo mà moi người quan tâm đó là tiến độ dự án có linh hoạt và khách hàng có nhận được những ưu đãi nào không?

Câu trả lời là có, và chính xác như thế nào thì mọi người hãy chủ động liên hệ để được tư vấn nhanh chóng và kịp thời nhất. Trước hết, chúng tôi thông tin khái quát với mọi người rằng đối với căn hộ Quận 2 này thì gia đình có thể chia thành từng giai đoạn để thanh toán giá trị sản phẩm. Các gia đoạn phân chia theo từng đợt và từng mốc thời gian cụ thể khác nhau.