Palm Garden và ưu thế vị trí đắc địa

Tọa lạc tại một vị thế khá thuận tiện lúc vừa tạo 2 mặt tiền giáp sông và 1 mặt tiền đường Song hành cao tốc, thuộc khu vực Nam Rạch Chiếc, phường an Phú, quận 2, tạo phố bể Chí Minh. Palm Garden Quận 2 chánh là dự án thời kỳ tiếp theo của khu vực đô thị Palm City, được gây dựng tại tổ diện tích 19.000 m2 Với 4 tòa nhà cao 35 tầng cùng với một.000 căn hộ cùng cư đẳng cấp.

palm garden va uu the vi tri dac dia

Người trong cuộc chia sẻ nào về vị thế của dự án Palm Garden

Căn hộ mới của Keppel Land tọa lạc trên khu cư dân Nam Rạch Chiếc, tại khu này cũng có 2 kế hoạch lớn khác đang được gây dựng là chiến lược căn hộ Gem Riverside của nhà đầu tư Đất xanh và chiến lược khu vực biệt thự, nhà phố cao cấp LakeView City của chủ đầu tư NovaLand.

Video giới thiệu toàn khu Palm City và dự án Palm Garden

Đối diện Đối với khu vực đô thị Palm City, phía kia tuyến đường cao tốc, gần Với nút giao thông an Phú đó là dự án khu tổ hợp thể thao Rạch Chiếc Với quy mô 222 hecta và đang được đẩy nhanh tiến độ tạo lập nhằm kịp phục vụ cho Seagame 31 diễn nên trên tạo phố bể Chí Minh 5 2021. Phía cạnh khu vực tổng hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc là kế hoạch khu đô thị Saigon Sports City đang được san lấp mặt bằng và được đầu tư xây dựng vì tập đoàn Keppel Land (Singapore) kết hợp Với tập đoàn Chiaphua (Hồng Kông) Với quy mô lên tới 64 hecta. Kế phía chiến lược Saigon Sports City là khu vực sân golf rạch chiếc cũ, đây cũng chính là nơi tọa lạc của chiến lược khu đô thị HimLam City được xây dựng bởi tập đoàn Him Lam Với quy mô lên đến 117 hecta.

Cách căn hộ Palm Garden không xa, căn hộ dọc trục Mai Chí Thọ cũng là điểm nóng của thị trường căn hộ trong năm tới, cùng xem qua can ho duong mai chi tho của tổng hợp bởi Salereal

trong vòng 4-5 5 sau, khi Toàn bộ các dự án này được hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách thì cư dân khu vực này sẽ gia tăng rất những, nhiều cơ sở vật chất cũng được tạo lập để đáp ứng cư dân tương đến. Bởi nhiên, khu vực này sẽ trở thành 1 khu vực đô thị sầm uất, hiện đại và đẳng cấp bậc nhất tạo phố bể Chí Minh.

Nhận định tiềm năng liên kết khu đất tại du an Palm Garden

Palm Garden Keppel Land (xem ngay vị trí dự án) nằm cực kỳ mới nút giao thông yên Phú, các tuyến đường huyết mạch và dự án nhà phố giao thông quan trọng của khu vực này như: Cao tốc hồ Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, cầu Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú hảo,… Bởi nhiên, vấn đề nối kết Đối với những khu vực lân cận hay các quận trung tâm khác là cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

-Từ Palm Garden Quận 2 quý khách hàng dễ dàng đi lại trung tâm quận 1 chỉ mất khoảng 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ và lại hầm Thủ Thiêm hoặc cầu Thủ Thiêm.

-Mất mảng 15 phút nhằm khách hàng di chuyển đến khu đô thị Phú hảo Hưng qua đường Đồng văn Cống rồi đến Võ Chí Công và cầu Phú mỹ.

-Kết nối Với quận Bình Thạnh chỉ trong vòng 10 phút qua đường Mai Chí Thọ rồi tới Xa lộ Hà Nội và cầu Sài Gòn.

-Di chuyển tới khu vực công nghệ cao quận 9 chỉ mất chưa tới 10 phút qua tuyến đường Song hành cao tốc lại Võ Chí Công và cầu Phú Hữu.

-Di chuyển lại quận 4, quận 9, quận Thủ Đức cũng chỉ mất 10-15 phút

-Từ dự án đi đến nhiều khu liền kề như khu vực đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, Thảo Điền, Thạnh mỹ Lợi, yên Khánh yên Phú chỉ mất mảng 5-7 phút.

-Ngoài nên, quý khách hàng thường xuyên di chuyển tới các tỉnh, tạo phố miền Đông như Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết,…để du lịch và nghỉ ngơi vô dịp cuối tuần hay nghỉ lễ cũng thấy được thuận tiện và rút ngắn nhiều nay gian dựa tuyến đường cao tốc hồ Chí Minh – Long thành – Dầu Giây.

Qúy khách quan tâm căn hộ mới của Keppel Land có thể tìm hiểu chi tiết tiềm năng vị trí căn hộ Palm Garden được Blog SaleReal chia sẻ trong bài viết sau : SaleReal Blog , bài viết của Blog canhoquan2 giúp khách hàng hiểu rõ hơn về khu vực căn hộ Keppel Land Quận 2 các hạ tầng giao thông quan trọng và đô thị lớn được khởi công.

Về sau, dân cư thuộc nhiều khu đô thị xung quanh du an can ho palm garden sẽ chuyển về đây sinh sống khá đông và yêu cầu đi đến cũng sẽ tăng cực kỳ các. Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển lại sau này, Sở giao thông vận tải tạo phố bể Chí Minh đã đầu tư rất mạnh dạn nhằm áp dụng các dự án về Cơ sở hạ tầng giao thông tại khu vực này như: chiến lược gây dựng tuyến đường Song hành cao tốc, tạo lập nút giao thông an Phú 3 tầng, khép kín đường Vành đai 2, mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh, xây dựng đường Liên Phường nối dài, gây dựng vòng xoay hảo Thủy thêm cầu vượt và hầm chui,…