One Verandah quận 2 có những gì đặc biệt

Dự án One Verandah sản phẩm căn hộ cao cấp đầy tham vọng của chủ đầu tư MapleTree với không gian sống và môi trường sống lý tưởng giáp sông, One Verandah MapleTree hội tụ những yếu tố gì đặc biệt?

Dự án mới nhất tại Thạnh Mỹ Lợi của MapleTree Vietnam đang nhận được sự thu hút rất lớn từ các nhà đầu tư căn hộ Quận 2 theo phương án mua đầu tư tích lũy, hoặc mua cho thuê. Tham khảo ngay góc nhìn của Nhật Phạm & Cộng sự về One Verandahhttp://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html. Bài viết sẽ chia sẻ cụ thể những yếu tố chờ giúp dự án căn hộ cao cấp Quận 2 này tăng giá cũng như những yếu tố thuận lợi để cho thuê trong tương lai.

can ho one verandah

Những điều đặc biệt tại căn hộ One Verandah

Đến thời điểm giai đoạn này thì căn hộ One Verandah được phân tách là dự án hot nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi , vậy dự án này sở hữu các thế mạnh gì nổi trội. Hãy cùng những chuyên gia bất động sản đưa ra một số đánh giá và nhận định chuyên sâu hơn.

One Verandah mang view đẹp và tầm nhìn vĩnh viễn

Dự án One Verandah nằm nay vị trí thuận lợi 4 mặt đường đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và 103, Bên cạnh đó còn có 3 mặt view sông Sài Gòn. One Verandah can ho quan 2 là dự án duy nhất tại quận 2 với hướng view xa đến tận quận một và cầu Phú Mỹ.

sở hữu hướng view tuyệt vời, One Veradah là 1 trong các điểm đến quyến rũ bởi có view đẹp nhất so có các dự án ở Thạnh Mỹ Lợi. So sánh có hướng nhìn của Vista Verde, Feliz En Vista…thì khu nhà phố cấp cao One Veradah với tầm nhìn hoàn hảo nhất.

Giá bán của dự án One Veradah phù hợp với các mặt bằng khác tại Thạnh Mỹ Lợi

Dự tính giá căn hộ One Verandah dao động 45 – 55 triệu/m2.

Trên nhân tố xem xét các căn hộ đẳng cấp trên cùng địa bàn thì sở hữu mức giá bởi thế là hoàn toàn hợp lý và đáng để chủ sở hữu đầu tư vào.

một vài căn hộ One Verandah dự tính sở hữu giá rẻ hơn Đảo Kim Cương 25%, giá thấp hơn Waterina Suites khoảng 40% , nhưng sở hữu giá ngang bằng với dự án Vista Verde ( 40 45triệu/m2), Feliz En Vista ( 38 – 43triệu/m2).

Để nắm bắt mặt bằng giá xung quanh dự án One Verandah cũng như liệu mức giá rumor của dự án MapleTree có còn khả năng tăng giá cao trong tương lai. Tham khảo ngay bài viết của Nhật Phạm về giá bán căn hộ Thạnh Mỹ Lợihttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/gia-ban-one-verandah-that-su-tot-tiem-nang-tang-gia-ra-sao.html.

One Verandah có tiềm năng sinh lời

Vị trí đắt địa tại 4 mặt tiền các con phố sẽ tạo không gian thoáng mát, tự nhiên và điểm nổi trội hơn là khi cầu nối Đảo Kim Cương – Mai Chí Thọ đã đi vào hoạt động thì giá trị căn hộ của dự án One Verandah còn với tiềm năng sinh lời đáng kể.

phoi canh one

Theo chính sách bán hàng phát triển của địa phương thì Thạnh Mỹ Lợi là trung tâm hành chính tại quận 2, ưu tiên đầu tư hạ tầng cơ sở tại đấy, đồng thời cũng là nơi tập trung dân cư đẳng cấp, người trí thức cao. Hệ thống giáo dục và dịch vụ y tế phát triển, hiện đại và cung ứng được nhu cầu của mọi cư dân.

hiện nay, Quận 2 là điểm đến xuất sắc cho người nước ngoài ổn định chỗ ở và làm việc, theo đây giá cho thuê căn hộ một phòng ngủ dao động $650/tháng , căn 2 phòng ngủ thì $1000/tháng , căn 3 phòng ngủ thì $1500/tháng. Việc đầu tư sinh lời từ khai thác cho thuê cộng sở hữu giá trị nhà đất tăng thêm hằng năm thì tỉ suất sinh lời đảm bảo sẽ cao hơn lúc gửi tiền tiết kiệm ngân hàng.

Xem ngay video chia sẻ về Tuyệt tác căn hộ One Verandah Quận 2 của Mapletree khiến khách hàng phải mê mẩn:

Mapleetree – CĐT lớn nhất tại Singapore

Mapleetree là nhà đầu tư lớn, đã khẳng định được tên tuổi của mình qua một vài dự án tầm cỡ tại đô thị Hồ Chí Minh như: SC Vivocity, Saigon South Res, M plaza (Quận 1) và các dự án lớn trên nhiều quốc gia.

Mapletree là tập đoàn hoạt động thành công nhất trên phân khúc BDS, trong đấy với cả đầu tư và quản lý nguôn vốn tại Singapore. Tính đến 31/03/2017, Mapletree với tổng tài sản trị giá 39.5tỷ USD trên 12 quốc gia và nhiều quốc gia châu Á, châu Âu, Singapore, Úc, Hoa Kì, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam.

Hãy lưu ngay một vài thế mạnh vượt bậc của dự án One Verandah.