Những yếu tố quan trọng khách hàng nên biết khi mua One Verandah

One Verandah là một trong những căn hộ mới của chủ đầu tư MapleTree được ra mắt trong thời gian vào khoảng cuối năm 2017, đồng thời nhờ vào yếu tố có được vị trí đắc địa, nên dự án đã trở nên thu hút khách hàng mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Việc One Verandah là một dự án được đánh giá cao, vậy có nên ” xuống tiền ” với căn hộ này hay không? trước đó khách hàng nên tìm hiểu qua các yếu tố chính khiến cho việc lựa chọn One Verandah là điều đúng đắn.

Xem lại hạ tầng Thạnh Mỹ Lợi năm 2021 khi dự án One Verandah bàn giao nhà: http://canhoquan2.today/thoi-diem-thi-cong-one-verandah-va-tien-ha-tang-tai-thanh-loi/

Không chỉ đường Đồng Văn Cống vắng bóng xe container, cầu Thời Đại đã thông xe, và khu vực Thạnh Mỹ Lợi đã có cư dân sống đông đúc.

view ho boi du an one verandah

One Verandah sở hữu được những yếu tố đặc biệt tốt nhất

Việc tọa lạc được tại mãnh đất hiếm hoi nằm bên cạnh dòng sông Sài Gòn, có thể thấy được quỹ đất trước mắt đã có được giá trị ” vàng “, dựa theo thị trường bất động sản thì đối với hiện tại đã nhanh chóng thu hút hàng loạt khách hàng tiềm năng đến với dự án.

Dự án tọa lạc ngay phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, có được 4 mặt tiền đường là Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường 103 (đường ven sông), từ dự án ra tới bờ sông chỉ tối đa khoảng cách là 90m2 – 100m2.

Dựa theo những gì có thể thấy. các căn hộ chung cư tại quận 2 đang dần được phát triển dựa theo sự đầu tư từ các đơn vị hàng, được đánh giá là vô cùng tiềm năng. Xem thêm về các dự án quận 2 tại đây : canhoquan2

Thông qua bài viết trên của SaleReal khách hàng sẽ có được cái nhìn tổng quát về khu vực quận 2 tốt nhất.

Chưa kể đến khi mà hạ tầng giao thông tại Thạnh Mỹ Lợi hay nói cách khác là ngay vị trí của căn hộ One Verandah đang được phát triển một cách mạnh mẽ và nhanh chóng nhất.

Với các tuyến đường huyết mạch rộng lớn có được sự thông thoáng tuyệt đối, không gây bất kì ảnh hưởng nào đến việc di chuyển lại của cư dân sinh sống nơi này.

phoi canh one verandah

Hiện tại cây cầu Thời Đại bắt nối qua Đảo Kim Cương đã chính thức được thông xe, sự hiện diện của cây cầu đã làm nên sự bùng nổ thị trường ngay khu vực này một cách nhanh chóng.

Thông qua vấn đề đó, One Verandah đã có thể thu hút khách hàng nhờ vào có đơn vị đầu tư uy tín củng như mặt chất lượng mà từ dự án sẽ mang lại như thế nào.

One Verandah còn có được đơn vị quản lý vô cùng chuyên nghiệp, là một trong những đơn vị quản lý quốc tế chắc chắn sẽ cho khách hàng được một cuộc sống thoải mái và có cảm giác được an tâm nhất.

Dự án Ooen

Dự án One Verandah được xây dựng bởi đơn vị hàng đầu Việt Nam

One Verandah được biết đến là đứa con của ông lớn MapleTree, một trong những chủ đầu tư đến từ Singapore, một đơn vị đầu tư với nguồn vốn khủng, đi kèm theo những sản phẩm chất lượng đã từng ra mắt khiến cho tên tuổi của đơn vị này càng lớn mạnh hơn tại thị trường Việt Nam.

MapleTree là một chủ đầu tư uy tín, chính vì thế, đơn vị đầu tư này chắc chắn sẽ ký kết cùng với một đợn vị xây dựng hàng đầu, đảm bảo đến việc đạt chất lượng hoàn hảo nhất đến cho khách hàng.

Thương hiệu chủ đầu tư Mapletree được SaleReal Team đánh giá ảnh hưởng đến giá trị dự án One Verandah như thế nào. Qúy khách hàng quan tâm có thể xem bài viết để hiểu hơn về Mapletree và dự án mà đơn vị này phát triển.

Với nhiều kinh nghiệm lâu năm trong việc hợp tác cùng các chủ đầu tư lớn và tiến hành xây dựng thi công các dự án với quy mô lớn và cao cấp, hạng sang trên khắp cả nước, nhà thầu xây dựng này có thể đảm bảo rất nhiều về chất lượng dự án.

Dựa theo đô uy tín củng như tên tuổi của đơn vị xây dựng này thì khách hàng có thể yên tâm được một điều rằng khi mà dự án sẽ xây dựng và đảm bảo việc bào giao căn hộ đúng thời hạn đến cho khách hàng.