Những điểm ấn tượng của căn hộ Sunshine City Saigon

Thị trường bất động sản khu vực Quận 7 trong suốt thời gian vừa qua đang khá là sôi động khi rất nhiều dự án nổi bật được triển khai, không những vậy với sự xuất hiện của Sunshine City Sài Gòn đã góp phần làm cho khu vực trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Kèm theo đó là hạ tầng giao thông cũng rất được chú trọng đầu tư, cư dân tại đây vô cùng đông đúc nên các tiện ích cũng đã được hiện hữu. Chính vì thế mà chủ đầu tư Sunshine Group đã lựa chọn đây là nơi phát triển nên dự án Sunshine City Sai Gon. Hứa hẹn căn hộ cao cấp Quận 7 sẽ đem đến một cuộc sống hiện đại, đầy đủ nhất.

Với bài viết dưới đây, SaleReal sẽ cung cấp một số thông tin chia sẻ về một số giá trị nhận được khi an cư tại căn hộ Sunshine City Sài Gòn.

thiet-ke-sunshine-city-saigon

Điểm ấn tượng của căn hộ Sunshine City Saigon

Dự án có vị trí tọa lạc tại Quận 7 khi nằm ngay cầu Phú Thuận thuộc phường Tân Phú. Đây là khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh, khi có sự xuất hiện của khu đô thị Phú Mỹ Hưng và đặc biệt là hạ tầng giao thông vô cùng được chú trọng, điển hình là các tuyến đường: đại lộ Nguyễn Văn Linh – tuyến đường cực kỳ quan trọng và là một trong những đại lộ đẹp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, ngoài ra còn có các tuyến đường: Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập,…

Từ dự án Sunshine City Saigon di chuyển đến các khu vực lân cận vô cùng nhanh chóng đến trung tâm Quận 1, Quận 2, Quận Bình Thạnh, Phú Mỹ Hưng,… Chỉ trong vòng từ 25 phút đổ lại là đã tiếp cận đến. Đây là khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không quá ngắn. Chúng tôi đánh giá là khách hàng đang làm việc tại các khu vực kể trên nên tham khảo và lựa chọn căn hộ Quận 7 làm nơi an cư.

sunshine city saigon chat luong moi truong song

tien ich noi bat tai sunshine city quan 7

Chủ đầu tư Sunshine Group sẽ kiến tạo chất lượng môi trường sống tại Sunshine City Quận 7, nằm trong khu vực rộng rãi với lợi thế nằm giáp với sông Cả Gấm, một trong những điểm ấn tượng nhất mà dự án sở hữu. Khách hàng an cư tại dự án sẽ được sống trong một cuộc sống thoáng đãng, mát mẻ với view cực đẹp nhìn ra sông Cả Gấm. Ngoài ra, cả nội khu lẫn ngoại khu được thiết kế với các mảng xanh, điều này cũng góp phần làm cho chất lượng môi trường sống được điều hòa và trong lành hơn.

Với phong cách thiết kế vô cùng hiện đại, cực kỳ phù hợp đối với những khách hàng thuộc giới thượng lưu khi được áp dụng công nghệ 4.0, với hầu hết các thiết bị trong nhà được kết nối với Sunshine Home, cuộc sống của khách hàng tại căn hộ Sunshine City Saigon sẽ trở nên hiện đại, nhàn nhã hơn rất nhiều.

Được định vị ở phân khúc căn hộ cao cấp cộng với việc mật độ xây dựng khá thấp phần còn lại sẽ được dành ra để thiết kế các hạng mục tiện ích, chính vì thế mà công ty SaleReal đánh giá rất cao về tiện ích theo như tính toán, tại đây sẽ có hơn 30 tiện ích lớn nhỏ khác nhau nhằm nâng cao đời sống của cư dân.

Những thông tin được chúng tôi cung cấp ở phía trên bài viết đa số đều rất quan trọng mà khách hàng nên tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ có ích và giúp nắm bắt được một số điểm nổi bật của Sunshine City Sài Gòn.