Người nước ngoài ưa thích dự án Đảo Kim Cương

Căn hộ Đảo Kim Cương – Đối với các dự án căn hộ cao cấp thì nếu đầu tư cho thuê, khách đầu tư thường hướng tới các dự án có khả năng cho người nước ngoài thuê dài hạn vì khá được giá và căn hộ được giữ gìn tốt hơn so với khách nội.

Khách hàng nước ngoài thuê căn hộ cao cấp thường là các doanh nhân, kĩ sư qua công tác dài hạn tại Việt Nam. Tiêu chuẩn chọn của họ thường là :

+ Dự án có khuôn viên, không gian sống trong lành mát mẻ

+ Được quản lý bởi đơn vị uy tín

+ An ninh và biệt lập so với xung quanh càng tốt

+ Hệ thống tiện ích nội khu nhiều, đồng bộ

Trong đó các khách nước ngoài thích nhất thường là dự án view sông, có môi trường sống trong lành. Chính vị vậy nên dự án Đảo Kim Cương được rất nhiều khách hàng thuê người nước ngoài tìm hiểu và bắt đầu xúc tiến thuê để ở.

Chính nhờ ba mặt giáp sông lớn cùng mật độ cây xanh lên đến 85%, tạo nên khuôn viên dự án rất trong lành mát mẻ, cư dân sống trong dự án sẽ luôn cảm giác được sự thư thả mà nhiều nơi không có được.

ben du thuyen dao kim cuong
Thực tế bến du thuyền Đảo Kim Cương

Ngoài ra, khách nước ngoài thường có sở thích mời bạn bè đến làm tiệc BBQ, và uống rượu vào buổi tối nên Đảo Kim Cương với hệ thống BBQ bờ sông đặc biệt sẽ là địa điểm ưa thích. Còn bancong trong căn hộ Đảo Kim Cương thì lại được thiết kế rộng rải, view cực đẹp có thể thiết kế làm nơi thư giản vào buối tối.

Giá thuê căn hộ Đảo Kim Cương rơi vào khoảng từ 11 triệu – 25 triệu/ tháng với căn hộ 1 đến 3 phòng ngủ. Đây là mức thuê rất hấp dẫn mà nhiều khách hàng nước ngoài dư sức chi trả cho một căn hộ cao cấp ưng ý.

Cơ hội đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương cho thuê là khá tốt nhưng số lượng căn hộ không nhiều. Quý khách hãy liên hệ ngay phòng kinh doanh để được chọn được căn hộ đầu tư tốt nhất, cho thuê giá cao nhất.

GỌI NGAY PHÒNG TƯ VẤN DỰ ÁN ĐẢO KIM CƯƠNG – 0919.666.965 Mr Nhật

Website thông tin chi tiết Đảo Kim Cương : http://canhodiamondisland.vn/

Hiện nay chủ đầu tư tung ra block căn hộ Hawaii ở đợt đầu của Giai Đoạn 2 Đảo Kim Cương . Xem ngay thông tin chi tiết block căn hộ Hawaii : http://canhodiamondisland.vn/block-can-ho-hawaii/