Người nước ngoài mua tại căn hộ Đảo Kim Cương được không ?

Dự án Đảo Kim Cương – Với xu thế hội nhập của Việt Nam, với TPP hay WTO đem đến nước ta nhiều tập đoàn, tổ chức nước ngoài đầu tư vào. FDI tăng liên tục và đổ vào khá nhiều ở phân khúc căn hộ.

Kéo theo đó là ngày càng nhiều khách hàng người nước ngoài muốn mua nhà tại Việt Nam. Phần lớn mua để ở làm việc lâu dài, cũng có một lượng không nhỏ khách nước ngoài mua để đầu tư vì tỷ suất lợi nhuận của bất động sản Việt Nam cao hơn nhiều so với các nước khác.

Trước đây, luật Việt Nam khá hạn chế việc người nước ngoài sở hữu bất động sản tại Việt Nam. Nhưng từ năm 2016, luật đã mở ra cơ hội cho người nước ngoài. Để sở hữu bất động sản tại Việt Nam, bây giờ người nước ngoài chỉ cần đơn giản được phép nhập tịch vào Việt Nam là đã có đủ điều kiện cơ bản để mua nhà.

ben du thuyen dao kim cuong
Thực tế bến du thuyền Đảo Kim Cương

Chính vì vậy, những dự án đẹp như Đảo Kim Cương sẽ có khá nhiều người nước ngoài quan tâm và đặt mua. Thực tế giai đoạn 1 có một lượng cư dân khá lớn là người nước ngoài sinh sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam.

Dự án Đảo Kim Cương có điểm mạnh là môi trường sống nội khu cực kì trong lành và có rất nhiều cây xanh, lại có an ninh tuyệt đối nên không lạ khi có khá nhiều khách hàng người nước ngoài.

Ngoài Đảo Kim Cương thì cũng có khá nhiều dự án đang thu hút người nước ngoài như các dự án căn hộ cao cấp tại trung tâm và khu Đông HCM. Hàng xóm của bạn là doanh nhân người nước ngoài ? Con cái bạn sẽ có những cộng đồng cư dân rất văn minh.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết dự án rất thu hút này – Phòng kinh doanh dự án Đảo Kim Cương Quận 20919.666.965 – mr Nhật

Website chi tiết dự án căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2 : http://canhodiamondisland.vn/