Ngân hàng nào bảo lãnh dự án và cho vay căn hộ Đảo Kim Cương

Ngân hàng nào bảo lãnh vay căn hộ Đảo Kim Cương ? Trong bối cảnh nhiều thông tin không tốt về việc dự án chậm tiến độ, các dự án cho vay không chính xác. Khách hàng mua căn hộ Đảo Kim Cương cũng quan tâm về vấn đề này khá nhiều và khá nhiều câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra như ngân hàng nào bảo lãnh cho vay dự án, khách hàng muốn vay thì sẽ vay ở ngân hàng nào, chính sách vay có tốt hay không ?

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư căn hộ Đảo Kim CươngCăn hộ Diamond Island là tập đoàn Kusto Home, ngân hàng chính thức bảo lãnh và cho vay tại dự án sẽ là Techcombank.

Ngân hàng Techcombank cũng là ngân hàng tài trợ cho dự án từ giai đoạn 1 năm 2009. Và qua giai đoạn 2 ngân hàng Techcombank cũng là đơn vị bảo lãnh dự án.

Hiện nay chính sách vay của Techcombank là khá tốt như :

+ Thời gian vay từ 5- 20 năm

+ Cho vay 3 năm không lãi suất.

techcombank

Bên cạnh đó, theo quy định của luật thì ngân hàng Techcombank sẽ đứng ra bảo lãnh tiến độ thi công của dự án. Ngân hàng sẽ kiểm soát dòng tiền huy động của khách hàng dùng vào việc chính để xây dựng và sẽ chịu trách nhiệm đền bù cho khách hàng theo hợp đồng bảo lãnh nếu dự án Đảo Kim Cương chậm tiến độ cam kết theo hợp đồng mua bán.

Với uy tín của chủ đầu tư Kusto Home và ngân hàng bảo lãnh Techcombank, khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua tại căn hộ Hawaii và các block căn hộ sau thuộc giai đoạn 2 của dự án Đảo Kim Cương – Diamond Island.

tong the dao kim cuong view song
Sân Golf thực tế trong Đảo Kim Cương Quận 2

Hãy nhanh tay gọi ngay phòng kinh doanh Đảo Kim Cương – Diamond Island : 0915.333.387 – Mr Quân

Trước đó quý khách có thể tham khảo thông tin chi tiết về căn hộ Đảo Kim Cương và block Hawaii .

Thông tin chi tiết Đảo Kim Cương : http://canhodiamondisland.vn/

Đánh giá và phân tích căn hộ Hawaii Đảo Kim Cương :  http://canhodiamondisland.vn/block-can-ho-hawaii/