Mức chào giá One Verandah Quận 2 như thế nào

Hiện nay sức cạnh tranh ở thi trường căn hộ cao cấp tại Quận 2, TPHCM đang ngày càng nóng dần so sức sự chú trọng đầu tư và phát triển từ các ông lớn sở hữu số vốn mạnh và nhiều năm kinh nghiệm phát triển. Một trong những chủ đầu tư gây sự chú ý đến với khách hàng của mình là MapleTree với dự án căn hộ One Verandah được đa phần khách hàng đánh giá khá cao, do sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các dự án có mặt tại khu vực.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ mới của MapleTree có thể tìm hiểu thông tin dự án One Verandah được chuyên trang canhoquan2.today giới thiệu sau đây qua canhoquan2.today khách hàng hiểu hơn về căn hộ mới của MapleTree từ đó dễ dàng đưa ra quyết định nên mua hay đầu tư không.

Tại sao nên lựa chọn dự án căn hộ One Verandah

Sở hữu vị trí đẹp cộng thêm chủ đầu tư đến từ nước ngoài, Singapore, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và uy tín trong nghề sẽ mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn vô cùng hoàn hảo và chất lượng.

vi tri one verandah mapletree

Vậy thì mức giá bán One Verandah ra sao, có được xem là hợp lý so với thị trường? Khi đưa ra thị trường cháo bán thì One Verandah Quận 2 sẽ được bán với mức giá bao nhiêu, và quan trọng, nó có tăng nữa hay không? Quý khách hàng nên quan tâm đến những dự đoán này để nắm được thời gian quan trọng, sở hữu cho mình ngay một căn hộ tại đây với mức giá hợp lí nhất.

Với kinh nghiệm phát triển bất động sản của MapleTree, One Verandah tận dụng được nguồn năng lượng tự nhiên, mang đến cảm giác thoải mái nhất cho mọi dân cư. Các hướng lựa chọn cũng đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì thế mà bạn sẽ có được những không gian sống hoàn hảo.

Tìm hiểu ngay : Thông tin về chủ đầu tư căn hộ One Verandah MapleTree

Dự án sở hữu vị trí độc tôn, ven sông Sài Gòn nên MapleTree đã chủ động thiết kế tăng tính giá trị sống cho các căn hộ tại dự án, với hơn 80% số căn hộ có view nhìn trực tiếp ra sông Sài Gòn. Quanh năm thoáng mát, tạo nên không gian sống thực sự hoàn hảo và chất lượng.

So sánh mức giá của căn hộ One Verandah và các căn hộ trong khu vực

  •         Vista Verde: từ 41 – 45 triệu/m2.
  •         Feliz En Vista: từ 39 – 42 triệu/m2.
  •         Waterina Suites: 60 triệu/m2.

Mức giá các căn hộ của chủ đầu tư Singapore

  •         Diamond Island: 60 triệu/m2.
  •         Palm Garden: dự kiến từ 45 – 55 triệu/m2.
  •         Estella Heights: từ 50 – 59 triệu/m2.
  •         SaiGon Sports City: dự kiến từ 45 – 50 triệu/m2.
  •         Empire City: 60 – 65 triệu/m2.

Và mức giá của One Verandah: 45 – 55 triệu/m2.

Trong năm 2018 3 khu vực sau Thạnh Mỹ Lợi, Nam Rạch Chiếc và Thủ Thiêm sẽ là 3 điểm nóng của thị trường căn hộ với hạ tầng được tập trung phát triển và sẽ có nhiều chủ đầu tư lớn sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm đẳng cấp để chọn lựa được sản phẩm phù hợp có thể tìm hiểu những dự án căn hộ Quận 2chuyên gia SaleReal chia sẻ sau đây qua bài viết của SaleReal Team khách hàng biết được những yếu tố chờ tăng giá và những sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 nổi bật lý do vì sao đây là thời điểm tốt nhất để mua.

Nhìn chung qua tổng thể của thị trường Thạnh Mỹ Lợi, cùng với các dự án khác có chủ đầu tư là Singapore, thì mức giá của One Verandah được xem là vừa phải, không quá thấp so với thị trường, nhưng cũng không quá cao. Qua bảng giá đó cũng cho thấy rằng, One Verandah vẫn là một trong những sự lựa chọn phù hợp bởi nó sở hữu nhiều thế mạnh hấp dẫn nhưng vẫn được áp dụng với mức giá phù hợp trên thị trường hiện nay.

khu thu gian one verandah

Quý khách hàng có thể cân nhắc mức giá hiện nay tại khu căn hộ để có được những không gian sống thật phù hợp và chất lượng. Chúng tôi có thể mang lại cho bạn những không gian sống hoàn hảo và đầy đủ mọi tiện nghi của cuộc sống sang trọng và đẳng cấp.

Giữa rất nhiều sự lựa chọn như hiện nay, quý khách hàng nên cân nhắc  lựa chọn căn hộ One Verandah MapleTree nơi an cư nào mang lại sự thuận tiện từ vị trí đến thời gian và sự tiện lợi cho cuộc sống của mình nữa.