Mua căn hộ Masteri Parkland cần lưu ý gì không?

Masteri Parkland là dự án đang thu hút nhiều khách hàng quan tâm tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 thời gian đầu năm 2019. Dự án Masteri Parkland Quận 2 được SaleReal đánh giá rất cao, mua ở hay mua đầu tư cũng rất tốt. Sau đây là một số lưu ý khi mua căn hộ Quận 2, được chúng tôi phân tích và đánh giá, mong quý khách có thêm thông tin bổ ích về dự án này.

phoi canh can ho masteri parkland quan 2Mua căn hộ Masteri Parkland cần lưu ý gì không?

Xác định vị trí Masteri Parkland Quận 2 có tiện đi lại cho gia đình bạn: Với vị trí nằm trên trục đường xa lộ Hà Nội, cũng như ngay ga Metro số 1. Dự án Masteri Parkland rất phù hợp cho khách hàng mua ở đang sinh sống và làm việc tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Quận 9. Thời gian di chuyển từ dự án đến khu vực này chỉ khoảng 5 – 20 phút, tính cả thời gian tắt đường vào giờ cao điểm.

Có thể nói, vị trí dự án có thể di chuyển rất thuận lợi đến nhiều khu vực sầm uất của thành phố.

Chuẩn bị tài chính: Với diện tích từ 61m2 – 142m2, và giá bán từ 50 triệu/m2 đã bao gồm VAT.

Ví dụ: Quý khách chọn mua căn hộ 61m2 giá bán 50 triệu. Tương đương căn hộ sẽ có giá bán là 3 tỷ/căn. Nếu quý khách chọn phương thức thanh toán chuẩn thì số tiền phải chuẩn bị ban đầu sau khi ký hợp đồng cọc 7 ngày là 900 triệu. Sau đó 3 tháng thanh toán 10%, tương đương 300 triệu, cho đến khi nhận nhà.

Vậy số tiền bạn nhận cần chuẩn bị ban đầu là 900 triệu và mỗi tháng thanh toán 100 triệu.

Mua căn hộ nào tại Masteri Parkland thì view hướng nào phù hợp

view tai masteri quan 2

Theo chúng tôi đánh giá, nếu tài chính phù hợp thì quý khách nên chọn căn hộ view sông. Hướng view vĩnh viễn mà không lo bị che chắn trong tương lai. View sông thì càng chọn lầu cao càng đẹp.

Và căn hộ view nội khu dự án cũng rất đẹp và thoáng. View nội khu có thể nhìn hồ bơi và công viên. Với view này quý khách nên chọn lầu 12 trở xuống là tốt nhất.

Còn view ra xa lộ Hà Nội thì chọn căn hộ lầu cao, bởi căn hộ lầu thấp sẽ hơi ồn do gần tuyến Metro và đường Xa lộ Hà Nội.

Ngoài ra, còn nhiều lưu ý khác như nên chọn gói vay ngân hàng phù hợp, chọn phương thức thanh toán nào … để hiểu rõ hơn quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Lưu ý khi mua Masteri Parkland để đầu tư

Tham khảo bài viết chia sẻ về Masteri Parkland Quận 2:

Khi chọn mua đầu tư quý khách nên xác định trước mục tiêu đầu tư là gì? Mua sau này bán lại, hay cho thuê, tỷ suất kỳ vọng bao nhiêu để chốt lời hay chốt lỗ nếu thị trường hay tài chính gặp vấn đề.

Ngoài những yếu tố mà chúng tôi chia sẻ ở trên dành cho khách hàng ở. Thì yếu tố khách hàng đầu tư quan tâm là giá bán căn hộ còn có thể gia tăng không? Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá bán căn hộ Masteri Parkland Quận 2 trong tương lai.

Hạ tầng giao thông: Trục đường xa lộ Hà Nội sau khi được mở rộng lên 60 m thì tình trạng tắt đường hầu như không còn xảy ra. Còn tuyến Metro số 1 được đưa vào hoạt động tháng 10/2020, là mới là yếu tố hạ tầng được chúng tôi đánh giá ảnh hưởng lớn đến giá trị bất động dọc tuyến được này, nhất là khu vực Quận 2 nơi có tuyến Metro đi qua.

Dự án Masteri Parkland sẽ là một trong những dự án sẽ được hưởng lợi lớn và tăng giá mạnh khi Metro số 1 đi vào hoạt động.

Ngoài ra, quỹ đất hạn hẹp để phát triển dự án đẹp khu vực này đã hết. Nên chắc chắn giá bán các dự án khu An Phú, Thảo Điền sẽ tăng giá, bởi nhu cầu về nhà ở ngày một tăng cao. Chưa kể đến đây là dự án view sông cuối cùng tại khu vực này, điểm cộng mà nhiều khách mua ở rất ưa thích, sau này dễ dàng mua đi bán lại.

Trên đây là một số lưu ý khi mua căn hộ Masteri Parkland, hi vọng quý khách có những thông tin bổ ích về dự án mới tại trực đường xa lộ Hà Nội, Quận 2 này.