Mở cửa dự án Gem Riverside – Căn hộ cao cấp mới nổi

Dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside đã được bắt đầu xây dựng thi công trong đầu năm 2017, đến cuối năm nay CDT sẽ đưa dự án ra thị trường với mức giá không thể hợp lý hơn. căn hộ Gem Riverside là cơ hội tốt để bạn sở hữu cho gia đình 1 căn hộ mơ ước .

phoi canh can ho cao cap gem riverside

  1. đánh giá tiềm năng của dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trên địa bàn quận 2, là khu vực mà thị trường nhà đất phát triển mạnh mẽ nhất thành thị. Thời gian tới, quận 2 sẽ trở thành trọng điểm hành chính của đô thị Hồ Chí Minh nên đảm bảo sẽ nhận được sự đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng và giao thông.

Dự án nằm ven sông Sài gòn, đây là địa điểm sống được mọi người cực kỳ yêu thích. 1 Căn nhà ven sông vừa sở hữu hướng nhìn đẹp, lại sở hữu không khí mát mẻ, dễ chịu. Gem Riverside có tới 3 mặt hướng sông, nên tỉ lệ một số căn hộ có view ngắm sông là khá cao.

Sự phát triển của giao thông thành phố cũng được thành thị quy hoạch và đang tiến hành triển khai. Tại thời điểm nhận bàn giao nhà, các con phố nối Mai Chí Thọ sở hữu tuyến đường vanh đai 2 cũng được hoàn tất, và điểm đặc thù là đường này sẽ chạy qua trước mặt dự án.

hiện tại, lúc các dự án chưa được thành hình, bộ mặt thành thị còn là thứ mà mọi người rất mơ hồ. Nhưng cũng trong năm 2019, một số dự án trong chuỗi liên kết một vài BDS cao cấp, trong đây mang Gem Riverside, sẽ được hoàn thiện. Một số dự án này sẽ “thay da đổi thịt” cho tất cả khu vực.

Thay thế cho một công trường lớn với khói bụi, một vài toà nhà lớn, xinh đẹp sẽ mọc lên. 1 Không gian xanh phủ dọc sông Sài Gòn. Khi ban can ho quan 2 khách hàng thật khó sở hữu thể cưỡng lại nét quyến rũ của những dự án tại đấy.

Việc đánh giá cảm quan về dự án ngày nay là không thể nào, nhưng chỉ cần dao động 2 năm nữa, sự thay đổi tất cả về không gian và môi trường sống sẽ khoác lên Gem Riverside giá trị xứng đáng thuộc về nó.

  1. Thông tim thêm về dự án Gem Riverside

diện tích quy hoạch của dự án là 6,7 hecta nằm trên địa bàn của quận 2, TP HCM. Dự án gồm 6 block và dự định với dao động 3100 căn hộ.

những căn hộ tại Gem Riverside được kiến trúc theo phong cách châu Âu có những nét tiên tiến pha lẫn cổ điển trong từng tuyến phố nét và nội thất. Tất cả dự án toát lên vẻ sang trọng lịch lãm.

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh, là tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực BĐS của Sài Gòn.

Giao thông đi lại của Gem Riverside tương đối tiện lợi, và độc đáo lúc dự án được đã đi vào hoạt động năm 2019 việc đi lại từ dự án đến những điểm khác trong đô thị sẽ thuận tiện, thuận tiện hơn nhất là khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Bởi thời điểm giai đoạn này, một vài dự án cầu đường đang được triển khai mạnh mẽ tại đó.

Hệ thống tiện ích cấp cao tại Gem Riverside phục vụ đời sống của cư dân: hệ thống bể bơi, khu giải trí trẻ em, siêu thị, phòng tập thể dục, yoga…

dự định mở bán căn hộ vào quý 4 năm 2017.

 

sở hữu căn hộ tại Gem Riverside ngay lúc có thể để nhận được mức giá cạnh tranh nhất.