Mặt bằng căn hộ Safira Khang Điền chi tiết

Dự án Safira Quận 9 đã chính thức được triển khai xây dựng sau khi Chủ đầu tư Khang Điền được cấp phép xây dựng cà quy hoạch. Chi tiết mặt bằng thiết kế dự án Safira Khang Điền cũng đã được công bố.

Cụ thể như thế nào, quý khách hàng có thể tìm hiểu qua thông tin chia sẻ trong bài viết sau đâu.

Sau khi thành công với dự án Jamila, Khang Điền tiếp tục làm thị trường Quận 9 bùng nổ với dự án chung cư cao cấp Safira Khang Điền. Thông tin chi tiết  mà khách hàng đang quan tâm sẽ được tổng hợp đầy đủ trên http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/ bởi đội ngũ chuyên gia căn hộ Quận 9 uy tín và chuyên nghiệp.

Quy mô và các loại thiết kế căn hộ Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền được phê duyệt quy hoạch với tổng diện tích xây dựng là 2,7ha tại mặt tiền đường Võ Chí Công, Phú Hữu. Khu dự án bao gồm 4 block, mỗi block căn hộ sẽ có khoảng gần 400 căn hộ. Như vậy, tổng số căn hộ Safira đem đến cho khách hàng sẽ lên tới gần 1,600 căn.

” Nên đầu tư căn hộ Khang Điền Quận 9 1 phòng ngủ hay 2 phòng ngủ sẽ thu được hiệu quả tốt hơn. Bài viết đánh giá bởi SaleReal về tiềm năng đầu tư các căn hộ mới của chủ đầu tư Khang Điền sẽ giúp khách hàng có được câu trả lời và có quyết định chính xác nhất khi đầu tư vào dự án Quận 9, thông tin và tin tức xoay quanh dự án Safira chia sẻ qua: blog canhoquan9.today và những tin tức thị trường Quận 9.

quy mo safira khang dien

Như đã triển khai ở dự án Jamila, Khang Điền vẫn giữ thiết kế đa dạng cho căn hộ Safira Quận 9. Cụ thể, diện tích các căn hộ dao động từ 50 – 90 m2, bao gồm 3 thiết kế chính là loại 1 phòng ngủ, loại /l2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Ngoài ra, dự án còn có 21 căn Shophouse ở tầng 1 – tầng 3 để phục vụ nhu cầu mua sắm và làm trung tâm thương mại, và các căn Duplex thiết kế đẳng cấp đặc biệt dành cho những khách hàng đẳng cấp.

Cuộc sống tại căn hộ Safira

Mặt bằng dự án Safira Khang Điền Quận 9

Mặt bằng tại mỗi tầng căn hộ Safira Khang Điền khá rộng thoáng, đúng với tiêu chuẩn xây dựng. Mỗi tầng sẽ có từ 14 -19 căn hộ, số lượng căn hộ sẽ phù hợp để có nhiều thiết kế căn hộ trên cùng 1 mặ sàn, đa dạng lựa chọn cho khách hàng.

safira khang dien mat bang

Khang Điền cũng dành riêng 1 tầng tại mỗi block căn hộ để làm khu kỹ thuật và có tầng để xe máy và ô tô riêng cho mỗi gia đình.

Hiện tại, nhiều khách hàng muốn mua căn hộ Safira Khang Điền đang rất lo lắng về thủ tục mua bán sao cho thuận tiện và nhanh chóng nhất. Để được hỗ trợ tốt nhất về vấn đề này, khách hàng có thể liên hệ với công ty bất động sản SaleReal và nhận tư vấn từ các chuyên gia am hiểu về thị trường căn hộ Quận 9. Phân tích đầu tư cho thuê căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết của SaleReal, lý do đầu tư căn hộ Khang Điền và yếu tố chờ tăng giá.

Để đem lại sự tiện nghi và mang đến 1 cuộc sống thực sự thuận tiện, chủ đầu tư cũng dành sự đầu tư khá lớn cho hệ thống thang máy phục vụ việc đi lại của cư dân. Ở  dự án Safira Khang Điền có đầy đủ thang hàng, thang khách cùng thang thoát hiểm với thiết kế rộng và đạt chuẩn.

Khách hàng mua căn hộ tại đây sẽ được nhận bàn giao nhà với đầy đủ nội thất và tiện nghi. Thời gian bàn giao dự kiến sẽ là cuối năm 2020. Khi đó, đây sẽ là một khu dân cư tuyệt vời với không gian sống trong lành, mát mẻ và tầm nhìn thoáng đãng