Lịch sử triển khai dự án Đảo Kim Cương

Đối với giới bất động sản đã từng làm trong giai đoạn 2008 – 2010 chắc hẳn không lạ gì dự án vô cùng nổi tiếng thời đó là dự án Đảo Kim Cương. Ở giai đoạn đó dự án Đảo Kim Cương có giá trị từ 300.000 $ tức khoảng 6 tỷ / căn hộ .

Ở giai đoạn này dự án Đảo Kim Cương được PR khá rầm rộ với những cái tên gắn với dự án như Prad Pitt là cư dân trong đó. Hay để mua thì khách hàng phải xét duyệt lý lịch phải là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng mới được mua tại Đảo Kim Cương.

Dự án đã hoàn thành giai đoạn 1 tương đối nhưng tổng thể thì không thành công vì thị trường căn hộ cao cấp khu Đông lúc đó bắt đầu chùn xuống mạnh và chủ đầu tư quyết định tạm dừng không triển khai thêm các block khác mà tập trung làm xong hơn 80% tiện ích nôi khu để bảo đảm bàn giao được cho khách hàng.

ben du thuyen dao kim cuong
Thực tế bến du thuyền Đảo Kim Cương

Trải qua hơn 6 năm, thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 đã phục hồi mạnh mẽ và các dự án được giao dịch rất tốt. Chính vì vậy chủ đầu tư Kusto Home quyết định đưa Đảo Kim Cương trở lại thị trường với việc triển khai giai đoạn 2 Đảo Kim CƯơng mở đầu là block căn hộ Hawaii.

Theo tình hình giai đoạn rumor block căn hộ Hawaii Đảo Kim Cương thị trường khá tốt, nhiều khách hàng đã xuống tiền cọc và đặt chỗ block căn hộ Hawaii. Phần lớn đến từ thị trường bắt đầu tốt lên và giá bán căn hộ cưc tốt chỉ từ 2,2 tỷ là có thể sở hữu căn hộ  tại đây.

Nhiều chuyên gia đánh giá, với 1000 căn hộ Đảo Kim Cương giai đoạn 2 sẽ bán thành công với mức giá tốt như công bố ở giai đoạn này.

Đảo Kim Cương là cơ hội đầu tư hiếm có với nhiều khách hàng là nhà đầu tư. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết dự án  – 0919.666.965 –Mr Nhật Phạm