Không khí tại dự án Đảo Kim Cương trong lành hơn trung tâm

Dự án Đảo Kim Cương – Hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường là vấn đề nan giải tại các thành phố lớn như HCM. Số người mắc các bệnh về hô hấp tăng theo cấp số nhân. Chính vì vậy, tìm một căn nhà trong một khu vực có không khí trong lành đang là xu thế của rất nhiều khách hàng giàu có hiện nay.

Dự án Đảo Kim Cương với 3 mặt giáp sông và mật độ cây xanh trong dự án lên đến 85% đem đến cho dự án này một không gian sống trong lành với chất lượng không khí cực cao mà nhiều nơi chắc chắn không thể có được.

Bên cạnh đó, Đảo Kim Cương – Diamond Island còn nằm ở lõi trung tâm Quận 2 ngay khu Thủ Thiêm và view nhìn qua Phú Mỹ Hưng. Nơi đây mật độ cây xanh và mặt nước là khá cao nên không khí xung quanh cũng rất trong lành.

tien ich dao kim cuong

Chủ đầu tư Kusto Home đã đặt máy đo ô nhiễm không khí ở Đảo Kim CƯơng và trung tâm Quận 1. Và không quá bất ngờ khi chất lượng không khí trên Đảo tốt hơn rất nhiều lần so với khu vực trung tâm.

Điều này chứng tỏ, nếu quý khách đang tìm một căn nhà xung quanh có không khí trong lành chắc chắn Đảo Kim CƯơng phải nằm trong danh sách các dự án quý khách phải ghé qua tham quan thực tế.

Hãy gọi ngay cho phòng kinh doanh dự án Đảo Kim Cương để được tư vấn chi tiết – 0919.666.965 – Mr Nhật

Hay tham khảo thông tin hấp dẫn dự án Đảo Kim Cương tại đây : http://canhodiamondisland.vn/