Khi nào dự án Sunshine Diamond River được bàn giao?

 

Dự án Sunshine Diamond River trước đây có tên gọi là Sunshine River City do tập đoàn Sunshine Group phát triển tại số 422 Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7. Căn hộ chung cư quận 7 sở hữu vị trí đắc địa cùng với hệ thống tiện ích cực kỳ đẳng cấp, tất cả những yếu tố này đã khiến nhiều khách hàng háo hức chờ đợi ngày ra mắt dự án mới của Sunshine Group trong thời gian qua.

Vậy, khi nào dự án Sunshine Diamond River được bàn giao? Là câu hỏi mà đội ngũ Salereal nhận được từ phía khách hàng. Để tìm kiếm câu trả lời đó, quý khách có thể theo dõi bài viết ngay sau đây. Nhóm chuyên gia Salereal sẽ giới thiệu đến quý vị những thông tin liên quan cùng với thời gian bàn giao nhà của Sunshine Diamond River. Hy vọng, nội dung bài viết này sẽ giải đáp được câu hỏi của quý khách.

phoi canh sunshine diamond river

Khi nào bàn giao dự án Sunshine Diamond River?

Trước hết, nhóm Salereal sẽ giới thiệu sơ lược về những thông tin liên quan đến thời gian của dự án Sunshine Diamond River để giúp quý khách dễ dàng nắm bắt cụ thể hơn.

Căn hộ Sunshine Diamond River tọa lạc ngay tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7. Nơi đây được đánh giá rất có tiềm năng ảnh hưởng tích cực đến việc gia tăng giá trị bất động sản cho dự án Sunshine Group khi vị trí hội tụ đầy đủ với 3 yếu tố ” nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ “.

Được biết, căn hộ cao cấp quận 7 bắt đầu thi công vào quý 2/2019 do đơn vị nhà thầu An Phong thực hiện. An Phong là một chủ đầu tư đã hoạt động hơn một thập kỷ trên lĩnh vực bất động sản, được đánh giá là một doanh nghiệp đa ngành đảm nhiệm thi công các lĩnh vực như xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng, khu đô thị và khu công nghiệp, các công trình giao thông và san lấp mặt bằng. Kinh doanh và môi giới bất động sản,… Cùng một số ngành nghề khác có liên quan.

Đồng thời, nhà thầu An Phong còn biết đến với một chủ đầu tư xây dựng uy tín về thời gian và chất lượng bàn giao sản phẩm luôn luôn đúng hẹn qua những sản phẩm thành công trên mọi miền tổ quốc đều nhận được sự phản hồi hài lòng từ phía khách hàng.

Bên cạnh dự án Sunshine Diamond River những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 7 nên dành thời giản tìm hiểu thêm dự án Ascent Garden Home của chủ đầu tư Tiến Phát được phân tích SaleReal: dự án Ascent Garden Homes, phân tích chi tiết căn hộ cao cấp Quận 7.

Video giới thiệu dự án Sunshine Diamond River

Với những gì đã trải qua, đội nhóm Salereal tin rằng tổng thầu An Phong cũng sẽ triển khai dự án Sunshine Diamond River đúng với những gì đã cam kết với Sunshine Group ngay từ lúc thỏa thuận ban đầu.

Mặc dù mới vừa triển khai dự án vào đầu năm 2019 nhưng tiến độ thi công của dự án Sunshine Diamond River quận 7 đang có tiến triển rất tốt. Tại công trường, trang thiết bị máy móc đã được đưa vào hoạt động cùng với đội ngũ nhân viên đang ngày đêm ráo riết để đẩy nhanh tiến độ bàn giao, dự kiến thì căn hộ Sunshine Group sẽ được triển khai trong vòng khoảng 2 năm, bắt đầu từ quý 2/2019 đến quý 2/2021 sẽ được bàn giao đến tay khách hàng.

Về thông tin giá bán và ngày mở bán của dự án Sunshine Diamond River quận 7, Salereal Team sẽ cập nhật qua bài viết khác để quý khách tiện theo dõi và nắm bắt linh hoạt để có thể đầu tư có hiệu quả vào đúng thời điểm. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp quý khách tìm kiếm cho gia đình mình một căn hộ tại khu vực quận 7.