Khi được sống chung với ếch nhái râm rang là hạnh phúc

Đảo Kim Cương – Đảo của tuổi thơ . ĐỐi với những người con xa quê, nhất là những cư dân quê xung quanh là ruộng nước, chắc chắn tiếng ếch nhái gắn liền với tuổi thơ với những đêm nằm ngủ. Khi lớn lên, xa quê làm ăn đôi lúc có nhiều người thành đạt cũng có người thất bại. Nhưng có lẽ quê vẫn là điều mà họ luôn tự hào, nơi những tiếng ếch nhái, ve hè râm rang gắn liền với tuổi thơ.

Đôi lúc họ chỉ mong được nghe lại những điều tưởng chừng đơn giản nhất với người dân quê ngay giữa Sài Gòn hoa lệ – tiếng ếch nhái giữa đêm khuya thanh vắng. Chỉ cần được nghe họ cũng đã có thể thư giản, đã có thể giải tỏa rất nhiều áp lực của cuộc sống .

ech bo song dao kim cuong

Bạn có cuộc sống thượng lưu, nhưng cũng có thể dễ dàng được trở về với tuổi thơ. Tại dự án Đảo Kim Cương bạn sẽ được là mình của tuổi thơ, bạn sẽ được nghe những âm thanh quen thuộc buồn đến chạnh lòng nhưng lại là thứ nuôi dưỡng tâm hồn của bạn mạnh mẽ khi xa quê.

Đảo Kim Cương với 3 mặt giáp sông lớn, cùng với hệ thống cây xanh đến 85% khuôn viên đem cuộc sống của bạn và gia đình gói trọn vào thiên nhiên, hòa vào mẹ thiên nhiên để được che chở dược bao bọc. Hãy về với tuổi thơ, về với những âm thanh nơi xứ quê ngay giữa Sài Gòn, ngay tại dự án Đảo Kim Cương.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết thông tin về siêu đô thị xanh của Kusto Home – Đảo Kim Cương – 0919.666.965 – Mr Nhật