Khi cộng đồng môi giới nổi sóng với sự trở lại của Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương – Thị trường căn hộ cao cấp đầu năm 2016 có vẻ trầm lắng hơn khá nhiều so với năm 2015. Quý 2/2016 chỉ mới có sự xuất hiện của siêu phẩm Vinhomes Golden River là vẫn đang gây được tiếng vang. Đặc biệt ở khu Đông hầu như chưa xuất hiện dự án đáng chú ý nào ngoài các dự án căn hộ trung cấp như Centana, như Kris Vue…

Chính vì vậy, cộng đồng môi giới gần như đang đợi một siêu phẩm nào đó xứng tầm với tốc độ phát triển của khu Đông. Và Đảo Kim Cương – Diamond Island giai đoạn 2 là phát súng đầu tiên cho quý 3/2016 .

Chỉ sau khi có thông tin Đảo Kim Cương mở bán giai đoạn 2 là rất nhiều sàn môi giới lập tức đứng ngồi không yên và ngay lập tức kết nối với chủ đầu tư Kusto Home.

dao kim cuong

Và ngay lập tức một làn sóng thật sự nổi dậy khi thông tin giá bán của giai đoạn 2 Đảo Kim Cương là block căn hộ Hawaii được bán với mức giá không thể tuyệt vời hơn chỉ từ 43 triệu/m2. Với phân khúc cao cấp lại có vị trí đặc biệt như Đảo Kim Cương thì mức giá này được đánh giá cực kì hấp dẫn cho cả nhà đầu tư và cả khách hàng mua ở.

Nếu như trước đây để sở hữu 1 căn hộ cao cấp tại tháp Brilliant phải trung bình từ 6-7 tỷ thì nay chỉ từ 2,2 tỷ là có thể trở thành cư dân của dự án Đảo Kim Cương .

Block căn hộ Hawaii sẽ được chính thức mở bán vào cuối tháng 7 sau đó sẽ là các block căn hộ khác trong giai đoạn 2 này. Dự kiến quý 2/2018 chủ đầu tư Kusto Home sẽ bàn giao toàn bộ các block căn hộ này và chính thức đưa dự án Đảo Kim Cương hoàn thiện.

Hãy gọi ngay cho phòng kinh doanh Đảo Kim Cương, quý khách sẽ được nhận những thông tin chính thức, giá trị nhất về Đảo Kim Cương mà khó có thể tìm được ở nơi khác.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN ĐẢO KIM CƯƠNG – 0919.666.965 – Mr Nhật

Website chính thức Đảo Kim Cương : http://canhodiamondisland.vn/

Thông tin chi tiết block căn hộ Hawaii Đảo Kim Cương : http://canhodiamondisland.vn/block-can-ho-hawaii/