Khách hàng nhận được gì khi đến với Safira Khang Điền

Hiện nay, mặc dù gần tới thời gian mở bán của dự án nhưng Khang Điền vẫn chưa có thêm một công bố chi tiết nào về tiện ích nội khu dự án Safira Khang Điền quận 9. Tuy nhiên, ông lớn này cũng đã cung cấp một số thông tin tiêu biểu nhất liên quan đến tiện ích nội khu của dự án để cho khách hàng cảm nhận được sự tiện nghi cùng với quy mô bên trong của dự án tầm trung này.

Khang Điền là một tập đoàn lớn sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Do đó, khi chủ đầu tư Khang Điền giữ vai trò trong việc quyết định đến thiết kếdự án Safira chuyên gia SaleReal cũng như cách xây dựng của dự án Safira Khang Điền thì khách hàng đều không lo lắng. Ngược lại họ đều có những nhận xét tích cực về dự án mới của Khang Điền.

Hệ thống tiện ích của dự án Safira Khang Điền

 

Đầu tiên, phải nhắc đến khu siêu thị mini và shophouse phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng sao cho thoải mái nhất. Đồng thời, chủ đầu tư còn triển khai việc mua bán kinh doanh với cư dân nội khu, tạo nên sự thuận tiện tới cho dân cư nội khu. Phù hợp với việc mở bán nhà hàng, các quán café mộc, café ngoài trời mang lại một chất xanh, sự yên bình của cuộc sống.

phoi canh can ho safira khang dien

hinh chi tiet can ho safira khang dien quan 9

Căn hộ Quận 9 còn được thiết kế dành riêng cho những cư dân có nhu cầu tập thể dục, rèn luyện sức khỏe. Chuyên trang review căn hộ Quận 9 đánh giá rất cao về sự đầu tư này của Safira Khang Điền. Tại đó, cư dân vừa thư giãn vừa có thể tăng sức khỏe của mình và những đánh giá đó được tổng hợp. Chi tiết giá bán căn hộ Safira phân tích qua bài viết sau: Giá bán căn hộ Safira Khang Điền MUA được không?, đánh giá căn hộ Khang Điền.

Safira Khang Điền thiết kế với khoảng 1300 căn hộ và chúng đều được bố trí trải đều trên khắp 4 block nhà của dự án. Dự án Safira hiện là một dự án có vị trí chiến lược rất đặc biệt tạo thuận lợi cho các khách hàng. Vì vậy, các chuyên gia bất động sản đã khẳng định vị thế vàng của dự án, và nó sẽ phát triển vượt bậc trong thị trường bất động sản quận 9.

Phong cách thiết kế của dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền luôn sở hữu những nét đẹp lạ thường, cùng với sự phối hợp hài hòa của 2 lối  thiết kế mang đậm phong cách cổ điển lãng mạn nhưng lại có vẻ đẹp rất đặc biệt với sự tân tiến. Nhờ đó, dự án Safira đã tạo ra một khung cảnh nổi bật giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn chìm đắm vào một cuộc sống với sự hưởng thụ đầy sang trọng.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Dự án mới của Khang Điền luôn là một điểm nhấn tại thị trường căn hộ quận 9. Nắm giữ cho mình những thứ tinh túy của cuộc sống và khách hàng chỉ đến với Safira Khang Điền thì mới cảm nhận được sự khác biệt đó. Khang Điền Quận 9 đã được phân tích và đánh giá những dự án tại Quận 9 cập nhật ngay: http://canhoquan9.today/du-an/, những dự án mới Quận 9 nên tìm hiểu ở thời điểm hiện tại.

Dự án Safira Khang Điền mang lại một tính chất siêu phẩm cùng với những tính năng khác biệt. Bởi dự án Safira luôn hướng đến tất cả các đối tượng khách hàng trẻ, các khách hàng đang có những xu hướng cho việc định cư lâu dài. Hơn nữa, mục tiêu đối tượng muốn được ở tại nơi gần với trung tâm của thành phố và được thiết kế nhiều mặt tiện ích, có thể đáp ứng nhu cầu trong cuộc sống hằng ngày của khách hàng một cách tốt nhất.