Kết nối giao thông có phải là điểm mạnh của dự án Gem Riverside

Kết nối giao thông là một trong những yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn một dự án bất động sản để an cư lạc nghiệp. Căn hộ Gem Riverside với vị trí tọa lạc đắc địa và kết nối giao thông thuận tiện đang được rất nhiều khách hàng mua ở lựa chọn.

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ đánh giá tình hình giao thông và vấn đề kết nối tại dự án Gem Riverside để quý khách tiện theo dõi.

san ban du an gem riverside

Căn hộ cao cấp Quận 2 đang là xu hướng lựa chọn của những khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Tìm hiểu những dự án chung cư cao cấp Quận 2 được nhiều khách hàng quan tâm qua tổng hợp của chuyên trang canhoquan2.today.

Bài viết sẽ giúp quý khách biết được danh sách những chung cư cao cấp Quận 2 nổi bật nhất và điểm mạnh của từng dự án.  

Đánh giá giao thông tại dự án Gem Riverside Quận 2

Hiện tại, khu vực Quận 2 nói chung và tại Nam Rạch Chiếc nói riêng dân cư chưa tập trung đông, chưa có nhiều công ty hoạt động nên đường xa vẫn còn rộng rãi, rất ít khi xảy ra hiện tượng kẹt xe hay ùn tắc giao thông kéo dài như những quận trung tâm khác.

Bất cập lớn nhất của giao thông tại khu vực này chính là vấn đề ùn tắc tại nút giao thông An Pú giờ cao điểm. Vì đây là cửa ngõ giao thông cực kỳ quan trọng nên lưu lượng xe tải, xe khách, xe container tập trung rất đông vào giờ cao điểm khiến cho nút giao thông này liên tục bị ùn tắc. Tuy nhiên, trong thời gian tới, sở giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh đã có phương án giải quyết cho vấn đề này.

du an gem riverside va yeu to trong tam

Ngoài căn hộ Nam Rạch Chiếc, quý khách hàng có thể tham khảo thêm top các dự án Đất Xanhhttp://canhoquan2.today/top-cac-du-can-ho-cua-tap-doan-dat-xanh/. Bài viết sẽ giúp quý khách hàng biết thêm về các dự án đã bàn giao của Đất Xanh Group.

Kết nối giao thông tại dự án Gem Riverside Quận 2

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại khu vực Nam Rạch Chiếc với mặt tiền đường Song hành cao tốc, bên cạnh đó là gần với rất nhiều tuyến đường, công trình giao thông quan trọng của khu vực như: cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giay, đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, cầu Phú Mỹ,… giúp cho người dân dễ dàng di chuyển và kết nối.

-Dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố qua đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm chỉ với 10 phút chạy xe. Với lộ trình này quý khách có thể di chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm, khu vực Thạnh Mỹ Lợi.

-Kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 cũng chỉ mất khoảng 15 phút qua Nguyễn Thị Định hoặc Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Phú Mỹ. Với lộ trình này nhưng với hướng ngược lại của đường Võ Chí Công quý khách sẽ đến khu công nghệ cao Quận 9.

Ngoài Gem Riverside thì thị trường căn hộ Quận 2 còn có rất nhiều các căn hộ chung cư rất đáng mua trong 2017, xem ngay tổng hợp của SaleReal về top 4 căn hộ Quận 2 đáng mua trong 2018.

-Mất hơn 10 phút để di chuyển từ dự án Gem Riverside đến Quận Bình Thạnh qua đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn. Lộ trình này cũng giúp cho khách hàng kết nối với khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2.

Những dự án hạ tầng giao thông tại dự án Gem Riverside

Để đáp ứng nhu cầu đi lại sẽ tăng cao trong tương lai của người dân khu vực Quận 2, sở giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh đã lên rất nhiều phương án như:

-Dự án xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc: Giúp cho cư dân khu vực Nam Rạch Chiếc dễ dàng di chuyển và kết nối, góp phần đẩy nhanh sự phát triển của khu vực Nam Rạch Chiếc và những khu vực dọc tuyến đường song hành cao tốc.

-Dự án xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng: sẽ giải quyết được vấn nạn ùn tắc giao thông tại nút giao thông An Phú giờ cao điểm.

-Dự án khép kín đường Vành đai trong: Đến năm 2020, những chiếc sẽ container sẽ k còn di chuyển trên đại lộ Mai Chí Thọ, giúp cư dân dễ dàng di chuyển và không còn lo lắng, ô nhiễm tiếng ồn và khói bụi như trước đây.

Trên đây là bài viết đánh giá giao thông và những phương án kết nối dự án Gem Riverside hiện tại cũng như tương lai. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ có ích đối với quý khách.