Keppel Land và những thương hiệu lớn đầu tư căn hộ Palm Garden

Phân khúc chung cư đẳng cấp đang là xu hướng chọn lựa của quý khách cũng như nhà đầu tư ở thị trường bất động sản quỹ Đông. chung cu Palm Garden chánh là 1 trong số Các dự án bất động sản được chú trọng các nhất. Nhiên dự án bất động sản này có đúng như quảng cáo? Pháp lý của dự án bất động sản này như vậy nào? Công trình này có hình ra đúng dự án không? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ đánh giá Các điểm gây thành niềm tin về thụ hình nên của dự án căn hộ Palm Garden.

Phân tích của Blog canhoquan2.today dành cho những khách hàng quan tâm dự án Palm Garden Keppel Land : canhoquan2.today , bài viết sau của chuyên trang canhoquan2.today giúp khách hàng hiểu rõ hơn về căn hộ Keppel Land những giá trị nổi bật và tiềm năng của sản phẩm vì sao đây là sản phẩm tốt cho nhà đầu tư cũng như mua ở.

Hình ảnh khu đô thị Palm City và căn hộ mới Keppel Land

can ho palm garden keppel land quan 2

Nhà đầu tư can ho palm garden keppel land đáng tin cậy và có các kinh nghiệm

du an Palm Garden Quan 2 cũng giống như Các dự án khác ở khu đô thị Palm City đều được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Keppel Land liên doanh Đối với 2 công ty BDS của Việt Nam là Trần Thái và Tiến Phước.

Keppel Land: Là 1 tập đoàn BDS lớn có trụ sở chánh được đặt ở Singapore. Lĩnh vực thương mại nhà yếu của tập đoàn này là dầu khí và hàng hải, Cơ sở hạ tầng và BDS. Keppel Land đã có công ty đại diện tại hầu khắp những nước tại Châu Á, tuy thế sàn quan trọng là Trung Quốc và Singapore, còn Việt Nam và Indonesia là 2 sàn tiềm lực đang tăng lên trưởng.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Keppel Land được chia sẻ trong bài viết sau : http://canhoquan2.today/tags/keppel-land/

Video giới thiệu tập đoàn Keppel Land

tại Việt Nam, tập đoàn Keppel Land cũng chính là một trong Những tập đoàn nước ngoài tiên phong và hoạt động BDS hiệu quả nhất. Tập đoàn này đã phát triển khá các dự án lớn về Các hạng mục như cao ốc văn phòng hạng A, căn hộ chung cư đẳng cấp, trung tâm kinh doanh và các quỹ đô thị phức thích hợp tân tiến.

Các công trình mạnh đã và đang được tập đoàn Keppel Land trang bị và xây dựng ở Việt Nam bao gồm: căn hộ chung cư Estella Heights, căn hộ chung cư The Estella quỹ đô thị Palm City và quỹ đô thị Empire City tại quận 2; chung cư Riviera Points quận 7; trung tâm thương mại Saigon Centre tại quận 1; ra phố ven sông Đồng Nai tại Đồng Nai; trung tâm thương mại International Centre và Vietcombank Tower ở Hà Nội; tòa nhà PetroVietnam ở Vũng Tàu,…

Các giải thưởng và đáng hiệu mà Keppel Land đã đạt được tại Việt Nam: nhà phát triển dự án bất động sản tối ưu nhất Việt Nam, Top 10 chủ xây BDS dẫn đầu Việt Nam, nhà phát triển dự án người dân tốt nhất Việt Nam, nhà phát triển những công trình văn phòng và thương mại tối ưu nhất tại Việt Nam, nhà xây dự án tổ phù hợp tốt nhất Việt Nam, Top 02 nhà xây dựng những công trình bán lẻ tại Việt Nam,…

Bên cạnh dự án Palm Garden trong năm 2018 thị trường căn hộ Quận 2 sẽ có nhiều sản phẩm cao cấp của các chủ đầu tư lớn ra mắt, quý khách có thể tham khảo thêm để có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Danh sách căn hộ cao cấp Quận 2 nên tìm hiểu : dự án Quận 2.

Update các sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 chuẩn bị mở bán cùng phân tích đánh giá chi tiết cho khách hàng quan tâm.

những đối tác Việt Nam thích hợp tác cùng với Keppel Land thực hiện can ho Palm Garden

-Công ty bất động sản Trần Thái: được thành lập vô ngày 10/09/2001. Dưới 1 thời gian hình nên và xây, công ty Trần Thái đã trở thành lớn mạnh và trở nên một trong số Các công ty hoạt động tạo hiệu quả trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản ở Việt Nam. Những công trình lớn đã được công ty bất động sản Trần Thái xây thành công: Cao ốc căn hộ Phú yên, Tran Thai Village, khu đô thị Empire City,…

-Công ty TNHH Tiến Phước: được nên lập vào ngày 10/10/1992. Sau hơn 25 năm xây, công ty Tiến Phước đã trở ra lớn và có tên tuổi tại sàn bất động sản Việt Nam. Các dự án bất động sản nổi tiếng đã được công ty Tiến Phước xây dựng thành công: khu villa cao cấp Greenfield Village, Cao ốc Le Meridien Saigon Hotel, quỹ dân cư tổng hợp Nam Sài Gòn, Tiến Phước Building, căn hộ chung cư The Estella – The Estella Apartment, khu đô thị Empire City,…

Đối với bề dày lịch sử, kinh nghiệm lâu năm cũng như nguồn lực tài chánh rất lớn thì quý khách tuyệt đối có quan tin tưởng dự án Palm Garden Quận 2 sẽ hoàn nên đúng tiến độ và chất .Số được bảo đảm.

Ngân hàng đứng ra bảo lãnh Palm Garden Quận 2 là ngân hàng kinh doanh cổ phẩn đầu tư và xây BIDV Việt Nam. Đây là 1 ngân hàng lớn mạnh và nổi tiếng của Việt Nam thành quý khách tạo quát yên tâm hơn lúc đặt mua căn hộ Palm Garden.

Bài liên quan: http://canhodiamondisland.vn/palm-garden-va-uu-vi-tri-dac-dia/