Gs Metrocity | Đánh giá mặt bằng dự án GS E&C Nhà Bè

Tọa lạc tại chân cầu Phước Kiển 1, đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè nơi được xem là có giao thông thuận tiện cho việc đi lại của cư dân. SaleReal đánh giá đây là dự án phức hợp có quy mô lớn nhất nhì tại khu Nam đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Mặt bằng dự án Gs Metrocity là một nhân tố quan trọng quyết định đến giá trị của dự án này. Khách hàng quan tâm có thể cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

gs metrocity quy hoach

Đánh giá chi tiết căn hộ chung cư Nhà Bè bởi chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong, xem ngay: du an Gs Metrocity Nha Be

Hình thức thanh toán cũng như chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi đến với dự án mới của GS E&C tại huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh.

Gs Metrocity Nhà Bè mặt bàng thiết kế ra sao?

GS Metrocity Nhà Bè được phát triển trên quỹ đất rộng lên tới 349, 36 ha và được chia làm 3 phân khu chính:

  • Khu A: là khu đô thị tuyến tính Linear, có diện tích 115, 155ha
  • Khu B: là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City với diện tích 57, 804ha
  • Khu C: là khu đô thị công viên Park City với diện tích 76, 482ha

Ngoài ra còn có các khu chức năng: khu công cộng với diện tích 34, 438ha gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính… khu đất giao thông với diện tích 66, 036ha, khu cây xanh với diện tích 39, 460ha, các khu chức năng khác có diện tích 53, 233ha

gs metrocity mat bang

Các dự án căn hộ Nhà Bè cập nhật thông tin chính thức cũng như đánh giá bởi Lê Đình Phong có tại ledinhphong.vn

Gs Metrocity là một trong số nhiều căn hộ cao cấp Nhà Bè được quan tâm và đầu tư xây dựng bởi tập đoàn bất động sản GS E&C.

Ngoài ra dự án này còn được thiết kế, phân bố rất hợp lý theo từng khu riêng biệt: khu nhà phố GS Metrocity có diện tích 5m x 16m, 5m x 18m, 6m x 20m, 7m x 24m với thiết kế 1 tầng trệt, 3 lầu thiết kế sang trọng, hiện đại được bàn giao hoàn thiện bên ngoài thô bên trong. Khu biệt thự  GS metrocity liền kề với mẫu thiết kế 1 trệt 2 lầu với diện tích 7m x 20m, 8m x 20m được bàn giao hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong. SaleRead Team đánh giá cao mặt bằng dự án này, qua đó nhắc khách hàng về giá trị to lớn của dự án này khi chọn làm chốn an cư hay đầu tư cho thuê đều là phương án tốt.

Dự án Gs Metrocity phân tích vị trí có gì?

Tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ thuộc địa phận 2 xã Phước Kiểng và Nhơn Đức huyện Nhà Bè, nơi được xem là có hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện mang đến cho cư dân những cung đường thông thoáng nhất, giúp việc di chuyển được thuận tiện hơn rất nhiều. cư dân cũng có thể kết nối nhanh chóng với những khu trung tâm sầm uất:

  • Đến trung tâm quận 1 với 25 phút di chuyển
  • Đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng với 12 phút đi xe
  • Đến khu đô thị cảng Hiệp Phước – Nhà Bè với chưa đầy 10 phút di chuyển
  • Từ dự án đến với KCN Long Hậu cư dân chỉ mất 10 phút di chuyển
  • Dự án nằm cần kề với cao tốc Bến Lức – Long Thành khi đi vào hoạt động sẽ giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến khu vực phía Tây và phía Đông Sài Gòn.

Ngoài ra Lê ĐÌnh Phong còn cung cấp thêm thông tin vê vị trí dự án này giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể. 4 mặt dự án giáp với lộ giới mang đến view thông thoáng hộ từng căn hộ trong dự án, ngoài ra dự án còn được bao quanh bởi những dòng kênh lớn như: Rạch Long Kiểng, Rạch Tôm nên không gian nơi đây quanh năm thoáng mát mang đến chất lượng cuộc sống cao nhất cho cư dân.

Tham khảo thêm: Căn hộ Gs Metrocity những yếu tố có thể mua ở