Góc nhìn từ chuyên gia về đầu tư Safira Khang Điền

Nghe có vẻ khá thú vị khi mà một căn hộ tầm trung nằm ở khu vực ven trung tâm Sài Gòn, một dự án căn hộ có diện tích chỉ 2,7ha lại trở thành tâm điểm của thị trường căn hộ với bảng tin là dự án nên đầu tư nhất năm nay ở thị trường Quận 9.

Căn hộ Safira Khang Điền có thiết kế rất nổi bật, thừa hưởng nét đẹp kiến trúc từ căn hộ Jamila cùng chủ đầu tư cùng phân khúc. Safira Khang Điền nhanh chóng thu hút khách hàng với giá trị vị trí, cũng như giá trị về tiềm năng, cuộc sống mà tương lai không xa dự án này sẽ sở hữu.

Từ đó, hình thành nên một cơ hội đầu tư rất lý tưởng cho khách hàng đầu tư căn hộ mới nhất ở thị trường căn hộ Quận 9 mang tên Safira Khang Điền. Các chuyên gia địa ốc cũng đã đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển của dự án này, vậy góc nhìn về việc đầu tư cho căn hộ Safira Khang Điền từ chuyên gia canhoquan9 ra sao?

tien do safira khang dien

Lý do chuyên gia khuyên khách hàng nên mua Safira Khang Điền

Đầu tiên là dự án sở hữu vị trí đắc địa về mặt giao thông và có nhiều tiềm năng phát triển trong lai. Căn hộ Safira Khang Điền có vị trí nằm trên mặt tiền đường Vành Đai 2 ( Võ Chí Công ), thuộc phường Phú Hữu Quận 9 ( khúc gần với vòng xoay Liên Phường).

Dự án Safira cũng được hưởng lợi từ mở rộng đường Liên Phường Quận 9: cafef.vn

Trong mạng lưới giao thông thành phố thì tuyến đường Vành Đai 2 này là một trong những trục đường huyết mạch quan trọng bậc nhất của thành phố. Dự án Safira Khang Điền mang đến cho khách hàng một lựa chọn mới cho khách hàng về phân khúc tầm trung Thị trường căn hộ Quận 9. Và đây cũng là dự án mới của Khang Điền nổi bật nhất ở thị trường Dự án Phú Hữu Quận 9 năm nay. Toàn cảnh view từ dự án Safira tìm hiểu ngay: http://canhoquan9.today/toan-canh-view-nhin-tu-can-ho-safira-quan-9/, cuộc sống tại căn hộ Khang Điền như thế nào.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Căn hộ Safira Khang Điền còn nằm rất gần với các công trình hạ tầng giao thông quan trọng như đường Song Hành cao tốc, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, nút giao Mỹ Thủy, tuyến đường Liên Phường nối dài ( ra Mai Chí Thọ gần An Phú _ An Khánh ).

Nhờ vậy nên việc kết nối giao thông sẽ rất thuận tiện trong việc kết nối đến trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 7, Quận 4, Quận Bình Thạnh thuận tiện với các khách hàng có việc làm hoặc học tập tại đây. Điểm nhấn với vị trí của Safira Khang Điền là nằm rất gần với khu Công Nghệ Cao Quận 9, là một nơi an cư lý tưởng cho kĩ sư, chuyên gia cấp cao làm việc học tập trong thung lũng Silicon này.

Các phương án đầu tư cho Safira Khang Điền

Theo góc nhìn từ SaleReal thì quý khách muốn đầu tư cho căn hộ Safira Khang Điền, trong nhiều hình thức đầu tư quý khách có thể cân nhắc 2 hình thức đầu tư mà xét thấy là khá an toàn với Safira Khang Điền là hình thức đầu tư tích lũy tài sản và đầu tư bán lại với tầm nhìn 1 đến 2 năm.

safira khang dien diem noi bat

Đầu tiên là hình thức đầu tư tích lũy tài sản, hay hiểu ngắn gọn là đầu tư cho thuê, thì với lợi thế từ nhu cầu nhà ở hiện nay khi hình thành khu Công Nghệ Cao, với nhu cầu thuê căn hộ tầm trung sẽ rất cao trong thời điểm căn hộ được bàn giao.

Cùng với việc kết hợp thêm một số yếu tố từ tiện ích, uy tín môi trường sống của dự án, thì chúng tôi tin chắc rằng đầu tư cho thuê Safira Khang Điền sẽ mang đến cho khách hàng khoảng lợi nhuận không ít.Những vấn đề xoay quanh dự án Safira Khang Điền được tư vấn tỉ mĩ hơn về phương thức bán hàng và giá bán của chủ đầu tư Khang Điền dành cho Safira trong lần mở bán tới. Phân tích đầu tư căn hộ Safira qua bài viết tại: canhoquan9.today, những giải pháp đầu tư tốt với căn hộ Khang Điền.

Thứ hai là đầu tư mua đi bán lại thì đầu tư theo hình thức này với khoảng thời gian ngắn từ 1 đến 2 năm, việc bán lại có thu lợi nhuận cao còn phù thuộc rất nhiều vào yếu tố hạ tầng giao thông, tiện ích, cộng đồng dân cư