Giải mã ẩn số giá bán dự án Safira Khang Điền

Nhiều gia đình đang hồi hộp chờ ngày dự án Safira trình làng. Công trình này dự kiến sẽ mang nhiều nét mới, tạo sự sôi động và hấp dẫn cho thị trường căn hộ Quận 9. Giá bán dự án tầm trung này được giới chuyên gia đánh giá tốt và phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình. Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời giá bán dự án Safira tại bài viết dưới đây.

Những dấu ấn mà căn hộ Khang Điền mang lại thật sự đã làm thay đổi bộ mặt căn hộ Quận 9. Trong xu thế ưa chuộng chung cư Khang Điền tầm trung, khách hàng có thể nghiên cứu sản phẩm mới đến từ thương hiệu này. Cùng xem thông tin căn hộ Safira do Hiếu Trần thực hiện.

Giá trị căn hộ Safira Khang Điện được đánh giá rất tốt

Những giá trị nào đang và sẽ tồn tại tại dự án Safira Khang Điền. Trước hết, chúng tôi sẽ điểm qua những giá trị hiện hữu và giá trị sẽ xuất hiện trong tương lai tại khu căn hộ đang được chờ đón nhất hiện nay của nhà Khang Điền tại Quận 9: dự án Safira.

Thông qua những giá trị này, gia đình sẽ hiểu được lý do vì sao khách hàng ưa chuộng chọn mua chung cư Khang Điền tại thời điểm mà có rất nhiều căn hộ đang được xây dựng.

Trước hết, bàn về vị trí dự án. Safira nằm tại đường Vành Đai 2, điều này hỗ trợ rất nhiều cho cư dân đi lại và thực hiện thuận lợi các hoạt động giao thông buôn bán. Thử nghĩ mà xem, cuộc sống sẽ dễ dàng và nhanh chóng như thế nào khi có thể đi đến bất cứ mọi nơi, tiếp cận với hầu hết các tiện ích, từ tiện ích nhỏ nhất, hỗ trợ việc sinh hoạt, cung cấp các nhu yếu phẩm hằng ngày cho đến tiện ích sang trọng, đẳng cấp, mang đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho mọi gia đình.

Khách hàng chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên về những giá trị tại dự án. Từ hạng mục giải trí dịch vụ được xây dựng đa dạng, đa chức năng và thiết kế trong khu căn hộ cho đến khoảng không gian xanh, hệ thống công viên được quy hoạch quy mô lớn tại đây. Thay vì bận tâm và lo lắng về chất lượng môi trường sống tại khu dân cư tập trung đông đúc. Đến với Safira, mọi lo lắng sẽ tan biến hết. Thay vào đó là cảm giác thư thái, nhẹn nhàng, thoải mái tận hưởng cuộc sống bình yên, hiện đại và còn rất thân thiện, chan hòa.

phoi canh can ho safira khang dien

Chưa kể trong tương lai, Safira còn hình thành thêm nhiều giá trị khác. Giá trị mới này xuất hiện đi kèm với những công trình hiện đại, tiện ích được xây dựng như bệnh viện, trường học, khu vui chơi, trung tâm mua sắm hay đại siêu thị rộng lớn.

Chủ đầu tư dự án Safira là nhà đầu tư có tầm nhìn và chiến lược kinh doanh hiệu quả. Việc cho ra đời căn hộ Safira và xây dựng nhiều thành phẩm khác một lần nữa khẳng định được tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư căn hộ Quận 9 nổi tiếng này. Bài viết  đánh giá uy tín chủ đầu tư Safira của Hiếu Trần sẽ cung cấp thông tin cần thiết về nhà Khang Điền giàu có này.

Liệu với con số 24 triệu/m2 có xứng tầm với những giá trị mà Safira mang lại? Nếu đánh giá một cách khách quan thì con số này là cực kỳ ưu đãi. Bởi hiếm có dự án nào, vừa xây dựng thông minh, quy hoạch hiện đại, nhiều tiện ích, vừa mang đến thị trường số giá bán tốt và hấp dẫn đến vậy.

Giá bán Safira có tương xứng với thị trường căn hộ hiện tại?

Hiện nay, thị trường căn hộ Quận 9 đang tồn tại khá nhiều dự án, giá bán của những khu căn hộ này cũng tốt không kém cạnh Safira. Theo khảo sát thì dự án căn hộ tầm trung tại Quận 9 rơi vào khoảng từ 23 đến dưới 30 triệu đồng/m2. Một số công trình tiêu biểu mà khách hàng có thể tham khảo như Palm Heights, Gem Riverside và Palm Garden.

Gia đình quan tâm căn hộ Safira Khang Điền và thắc mắc nhà mẫu dự án Khang Điền này như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu bài viết do Trần Đình Hiếu cập nhật khi nào mở bán Safira Khang Điền.

thiet ke can ho safira khang dien quan 9

Qua đó, bản thân các gia đình có thể nhận định được giá bán căn hộ Safira có tương xứng với thị trường thời điểm này hay không? Mức giá tuy chưa chính thức nhưng khả năng chênh lệch không cao. Gia đình cũng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một con số ấn tượng của khu căn hộ này.