Điểm giá trị Đảo Kim Cương khi đơn vị quản lý dự án nổi tiếng

Đảo Kim Cương – Đối với các dự án căn hộ chung cư cao cấp có khá nhiều yếu tố khiến khách hàng phải chọn mua dự án đó. Ngoài các yếu tố như vị trí, giá, tiện ích, thì vấn đề ai quản lý dự án đó là điều cực kì quan trọng khi khách hàng giàu quyết định .

Đã có khá nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp, khu đô thị gặp vấn đề về việc quản lý chung cư không ổn thỏa, không đem lại sự thoải mái cho cư dân nên khách hàng mua phân khúc sản phầm này thường chú ý đến điều này.

Tại dự án Đảo Kim Cương trước đây được giao cho Ascott quản lý và hầu như các khách hàng tại dự án ở giai đoạn 1 đều rất hài lòng. Đầu tiên là về vấn đề quản lý tiện ích nội khu được làm rất tốt, điều thứ 2 là các căn hộ thuộc block Brilliant Đảo Kim Cương được bảo trì bảo dưỡng rất thường xuyên đảm bảo chất lượng.

dao kim cuong

Sắp tới đây khi xong giai đoạn 2 chủ đầu tư dự kiến sẽ thay 1 đợt vị khác nhưng vẫn đảm bảo xứng tầm và là đơn vị nổi tiếng thế giới để quản lý dự án Đảo Kim Cương.

Mọi việc cần làm, quản lý trong dự án căn hộ Đảo Kim Cương đều có bộ phận chuyên trách làm với chất lượng service tuyệt đối cao.

Sắp tới chủ đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương sẽ chính thức kí kết với đơn vị này để quản lý dự án và Ascott vẫn là đơn vị khai thác cho thuê các căn hộ trên dự án nếu chủ sở hữu có yêu cầu.

Đảo Kim Cương là dự án tốt toàn diện từ vị trí, giá bán, tiện ích đến cả đơn vị quản lý cũng cao cấp. Cư dân sống trong Đảo Kim Cương sẽ hoàn toàn hài lòng với dự án cực kì tốt này.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH ĐẢO KIM CƯƠNG – 0919.666.965 – Mr Nhật

Website chi tiết thông tin dự án : http://canhodiamondisland.vn/