Gem Riverside Quận 2 được quyết định chất lượng từ các nhân tố

Gem Riverside Quận 2 là dự án đem đến cho mọi người một môi trường sống xanh- sạch –đẹp, trong lành và gần gũi sở hữu môi trường xung quanh. Chính yếu tố đây đã khiến dự án thu hút được nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng trên thị trường BĐS khu vực Hồ Chí Minh. Dự án này không các được giới chuyên môn đánh giá cao mà còn chiếm được chỗ đứng rất lớn trong lòng khách mua. Vậy đâu là nhân tố tạo nên chất lượng dự án? Đây là điều băn khoăn của rất nhiều người. Bài viết này, tôi sẽ cùng các khách mua nghiên cứu kỹ về vấn đề này.

Giới thiệu về dự án Gem Riverside Quận 2

du an gem riverside va yeu to trong tam

Dự án Gem Riverside Quận 2 http://bit.ly/2Bk80lY là dự án lớn thuộc sự đầu tư của tập đoàn Đất Xanh sở hữu tổng số vốn đầu tư lên tới 5500 tỷ đồng. Qui mô dự án là 6,7ha, sở hữu thiết kế bao gồm 6 block mang 35 tầng và gồm 3100 căn hộ. Dự án này được bảo lãnh tài chính bởi ngân hàng Viettinbank.

Căn hộ này tọa lạc tạingay mặt tiền tuyến phố song hành từ con đường Mai Chí Thọ qua khu dân cư Nam Rạch Chiếc, đến đường Vành đai 2 dẫn đến nút giao thông mang các quận trọng tâm như Quận 1, Quận 2 và Bình Thạnh. Đây được cho là vị trí kim cương về giao thông, bởi thế tạo cho cư dân nơi đó với mạng lưới giao thông mang khu vực xung quanh vô cùng dễ dàng. Độc đáo với dự án hầm chui và cầu vượt qua nút giao An Phú được hiện hữu thì giao thông nơi đây trở thành cực kỳ tuyệt vời.

Giáp có 2 con sông là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh mang lại môi trường sống trong lành, mát mẻ, yên tĩnh cho cư dân nơi đây, đồng thời tạo điều kiện cho giao thông đường thủy phát triển.

Cưn hộ này được thiết kế theo phong cách Châu Âu, đẹp đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mỗi căn hộ đều có hệ thống ban công riêng, giữa một vài phòng được thiết kế theo không gian mở nhằm đón được ánh áng mặt trời vào khắp căn hộ, mang đến cảm giác ấm áp cho ngôi nhà.

Các bài phân tích quan trọng về dự án Gem Riverside Quận 2

Gem Riverside Đất Xanh và các giá trị đầu tư cần tham khảo

yếu tố tạo nên chất lượng cho dự án Gem Riverside Quận 2

yếu tố Thứ nhất mang thể nói đến là chủ đầu tư dự án. Tap Doan Dat Xanh là tập đoàn lớn với uy tín cũng như thương hiệu trên phân khúc bất động sản. Luôn luôn lấy nhu cầu của bạn lên danh tiếng, tập đoàn này đã thành công ở rất nhiều dự án trước như dự án nhà chung cư Sunview Apartment 1-2, dự án KĐT Five Star… Chính dự tin cậy của nhà đầu tư là 1 phần tạo nên chất lượng cho dự án.

Dưới sự bảo lãnh về tài chín cuả ngân hàng viettinbank, 1 ngân hàng với hàng đầu lớn do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về một vài chính sách bán hàng cũng như hìn thức chi trả khi mua căn hộ này.

Dự án này được đầu tư kiến trúc các tiện ích rất đặc biệt( gồm 60 tiện ích nội khu) nhằm đem đến cho cư dân nơi đó môt đời sống đầy đủ nhất, hiện đại nhát và sang trọng nhất.

Căn hộ gem riverside nằm giáp 2 mặt sông, theo quan niệm của nguwoif xưa cạnh sông sẽ mang lại nhiều nguồn sinh khí tốt tạo nên mọi sự tiện dụng trong đời sống, bởi thế dự án này càng được sự để ý của nhiều KH.

cho nên có sự hàng đầu của CĐT cũng như chất lượng của dự án Gem Riverside Quận 2 bạn mang thể hoàn toàn yên tâm lúc chọn mua căn hộ này.

Căn hộ Diamond Island