Đường vong cung quanh đảo Kim Cương là địa điểm lý tưởng

Dự án Đảo Kim Cương là dự án có không gian sống chất lượng hàng đầu tại Quận 2 và có khá nhiều khách hàng là cư dân thượng lưu. Tận dụng 3 mặt sông của dự án Đảo Kim Cương, chủ đầu tư đã xây dựng khá nhiều hạng mục tiện ích xung quanh.

Với các hồ bơi dọc các block căn hộ, lại có công viên nước Thủy Thủ cho thiếu nhi cùng với 85% là diện tích cây xanh. Tuy nhiên, dự án Đảo Kim Cương – Diamond Island có đường vòng cung quanh đảo kết hợp với mảng xanh là không gian khiến khá nhiều người ưa thích.

Buổi sáng sớm bạn cùng gia đình có thể chạy thể dục dọc đường vòng cung, hít thở khí trời sáng sớm đem lại sức khỏe và tinh thần sảng khoái bắt đầu một ngày làm việc mới.

dao kim cuong biet lap

Chiều tối bạn cùng gia đình có thể cùng nhau ngồi ngắm sông nước, vui chơi, nói chuyện thư giản, ngắm nhìn sông Sài Gòn ban đêm lấp lánh những ánh đèn tàu qua lại.

Đường Vòng Cung quanh đảo Kim Cương thật sự đem lại lợi ích rất tốt cho cư dân và chắc chắn không có nhiều chủ đầu tư đem đến điều này cho cư dân của họ. Một cuộc sống chất lượng tại Đảo Kim Cương là chắc chắn.

Hiện nay Đảo Kim Cương mở bán giai đoạn 2 với block căn hộ Hawaii với nhiều loại diện tích và giá bán cực kì hấp dẫn chỉ từ 2,2 tỷ / căn hộ 1 phòng ngủ.

Gọi ngay cho phòng kinh doanh Đảo Kim Cương Quận 2 – 0919.666.965 – Mr Nhật

Website thông tin chi tiết dự án : http://canhodiamondisland.vn/

Thông tin block căn hộ Hawaii và đánh giá sơ bộ : http://canhodiamondisland.vn/block-can-ho-hawaii/