Dự án SimCity cảm nhận môi trường sống đặc biệt

Với cuộc sống ồn ào tấp nập tại thành phố khách hàng mong ước được sống những ngày tháng thoải mái cùng gia đình tại một nơi sang trọng, hiện đại và cảnh sắc hữu tình, nhưng khó có thể tìm thấy được điều đó, vì hiếm có những nơi như vậy để cho bạn lựa chọn. Chúng tôi giới thiệu đến dự án SimCity quận 9– một dự án hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu của bạn của Anpha Holdings và hiện được đông đảo khách hàng quan tâm.

simcity quan 9

Dự án SimCity cảm nhận môi trường sống đặc biệt

SimCity quận 9 https://goo.gl/TxHFSC có thiết kế nổi bật và hiện đại với xu hướng style Nhật Bản đi kèm theo đấy là chuỗi tiện ích nội khu + ngoại khu vô cùng đẳng cấp, sẵn sàng phục vụ đủ những nhu cầu của chủ nhân sở hữu SimCity. Dự án được xây dựng theo hình thức nhà phố Compound an ninh 24/7 với nhiều tiện ích được xây dựng trước khi chào bán như: Bể bơi tràn, công viên, phòng thể hình, cây cối, Mini mart. Được đánh giá là 1 bước tiến đầy bứt phá của nhà đầu tư, dự án bất động sản SimCity quận 9 hội tụ các tố chất nổi bật như:

Yếu tố nổi bật của dự án SimCity quận 9

Thứ nhất là tọa lạc trong khu liền kề trung tâm hành chính quận 9 được giới đầu tư nhận xét là khu vực có tiềm lực lớn trong tương laiCông trình SimCity quận 9 nằm tại vị trí số 4 đường Lò Lu phường Trường Thạnh, cách khu công nghệ cao chỉ đi trong tầm thời gian 5 phút.

Thứ 2, được đầu tư phát triển do Anpha Holdings thế nên sẽ bảo đảm về chất lượng, uy tín, luôn luôn cam kết về tiến trình, hệ tống hạ tầng và tiện nghi đồng bộ. Đặc biệt là luôn đảm bảo về mặt pháp lý làm quý khách tin tưởng chọn sản phẩm này.

Có nên đầu tư nhà phố SimCity không: Có nên đầu tư nhà phố SimCity quận 9 không

Thứ ba, mức giá thành dự kiến của SimCity quận 9 vô cùng cạnh tranh. Thông qua bảng giá dự kiến ta có thể nhận thấy được SimCity quận 9 có giá cả khá tốt so với những sản phẩm hiện tại chung quanh vùng. Thời gian vừa qua, giá thành đất nền tại vùng quận 9 đang tiếp tục gia tăng nhanh, nếu như chúng ta bóc tách về chi phí xây dựng thì giá đất ở dự án nhà phố SimCity quận 9 có giá khoảng 23tr/m2 và cư dân chỗ này còn được thừa hưởng nhiều tiện ích, sản phẩm chất lượng, cộng đồng nhân văn và an toàn cho gia đình mà những dự án đất nền nhỏ lẻ không sở hữu được.

Chính bởi sở hữu những thế mạnh cho riêng mình mà SimCity quận 9 trở nên nổi bật, không hề nhạt nhòa so với các dự án trong vùng.