Dự án Hausneo và tầm nhìn vượt trội của chủ đầu tư

Không chỉ đơn giản là thi công một công trình căn hộ chung cư để phục vụ đòi hỏi nhà ở ngày càng cao của người dân Tp.HCM trong thời điểm hiện tại, du an Hausneo quan 9 còn là công trình được nhà đầu tư EZ Land Việt Nam đặt rất nhiều tâm sức, sứ mệnh tiến triển, xác định tên tuổi, tầm cỡ của mình vô đấy. Chính do đó, sự xuất hiện của Hausneo trên thị trường BDS Tp.HCM còn hướng tới nhiều tiêu chí lớn lao, ý nghĩa hơn mà bạn cần biết nhằm hiểu rõ thêm về công trình này.

hausneo

Mục đích của chủ đầu tư dự án Hausneo quận 9 đã căn cứ trên những nhu cầu thực tiễn mà đại đa số là các dân cư trẻ mới tạo lập gia đình và đang mơ ước về một gia đình với một mái ấm tròn vẹn. Những mục tiêu này bao gồm:

Thứ nhất, cấp ra thị trường Việt Nam một sản phẩm mới, 1 công trình căn hộ chung cư loại mới có thiết kế kiến trúc đến từ Châu Âu ( Anh/ Pháp/ Đức ) đấy chính là công trình căn hộ Hausneo.

Thứ hai, mang lại cho quý khách 1 căn hộ đương đại tuy thế vẫn rất gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

Thứ ba, mang lại ý nghĩa cuộc sống hoàn mỹ nhất cho khách hàng với đa dạng dịch vụ tiện lợi đi kèm như: Hồ bơi, môi trường sạch xanh và chuỗi các cửa hàng.

Thứ 4, bảo đảm an toàn tối đa với các mạng lưới camera theo dõi và bảo vệ 24/24.

Thứ 5, tính thanh khoản nhiều, căn hộ Hausneo dễ bán, dễ cho thuê.

Quy mô căn hộ Hausneo quận 9 bao gồm: ba tòa nhà trong đó hai tòa nhà căn hộ cao 18 tầng được kết nối với nhau bằng 1 tòa tháp cao 7 tầng, số căn hộ vào tầm 592 căn hộ trong đấy chủ yếu là căn 1 và 2 phòng ngủ. Dự kiến công trình sẽ hoàn tất và bàn giao vào năm 2017. Cũng giống như những công trình căn hộ đẳng cấp ở phía Đông thành phố, công trình căn hộ Hausneo có vị thế rất thuận lợi khi nằm ở trung tâm quận 9 gần với tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây đây được xem như là điểm nóng của sàn BDS thành phố với hàng loạt những dự án đang thực hiện như: The Krista (Parcspring 2), Flora Anh Đào, First Home, Mega Ruby, Mega Residence, Villa Park, Mega Village… Cùng với các công trình này, Hausneo sẽ tạo ra một quần thể khu cư dân văn minh, cực kỳ tiến triển, thúc đẩy khu Quận 9 có các sự thay da đổi thịt mạnh mẽ trong thời gian tới.

Với các tiêu chí, định hướng cụ thể cho sự có mặt của mình, Hausneo quan 9 chắc chắn sẽ tạo ấn tượng sâu sắc với quý khách do những giá trị tiềm năng độc đáo của nó và dù rằng có rất nhiều dự án đẳng cấp hơn đang cùng được thi công trong khu vực nhưng dự án bất động sản căn hộ Hausneo sẽ hấp dẫn 1 lượng lớn đối tượng quý khách phù hợp cho mình và tạo được tiếng vang thành công lớn trong thời gian tới. Một căn hộ tốt không chỉ là để ở mà nó còn phải mang tới các ý nghĩa khác cho chủ nhân và Hausneo sẽ chính là căn hộ ngập tràn những ý nghĩa đi kèm đó!