Dự án The Grand Manhattan chủ đầu tư có uy tín không?

Khi quyết định đầu tư vào một dự án căn hộ thì điều khách hàng quan tâm bên cạnh các yếu tố như vị trí, chất lượng môi trường sống đó chính là chủ đầu tư dự án đó có uy tín hay không? Bởi chủ đầu tư có uy tín thì chất lượng dự án mới được đảm bảo.

Bài viết dưới đây, Phong Lê sẽ giúp bạn tìm hiểu về chủ đầu tư dự án The Grand Manhattan nhé.

the grand manhattan logo novaland

Dự án Novaland được các chuyên gia đánh giá cao về uy tín của chủ đầu tư. Những thông tin liên quan đến căn hộ The Grand Manhattan cập nhật đầy đủ tại : ledinhphong.vn

để thấy được tiềm năng và thế mạnh của chủ đầu tư căn hộ cao cấp quận 1 này nhé”

Chủ đầu tư dự án The Grand Manhattan

Dự án The Grand Manhattan được đầu và phát triển bởi công ty Novaland, một trong chủ đầu tư Việt Nam được Phong Lê đánh giá rất cao về tiềm năng và uy tín của thương hiệu này . Một đơn vị  vừa có tâm lại có tầm trên thị trường Việt Nam.

Các dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Novaland đều được khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và tiến độ bàn giao theo đúng như những gì đã hứa với khách hàng.

Tập đoàn Novaland – 20 Năm thành lập Tập Đoàn Novaland

Thời điểm năm 2017, chủ đầu tư Novaland hầu như không triển khai thêm dự án nào mới nào khiến nhiều người đang rất mong chờ sự đột phá trong dự án sắp tới. Theo quan sát của chúng tôi thì một số quỹ đất sắp công bố như Water Bay tại Quận 2, The Grand Manhattan Quận 1 cho thấy rằng thương hiệu Novaland sẽ sớm trở lại thị trường và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ cho khách hàng

 Thị trường bất động sản được cập nhật tại Phong Lê với hy vọng sẽ giúp quý khách hàng tìm kiếm được nhiều thông tin về dự án The Grand Manhattan, một trong những cơn gió mới lạ trên căn hộ cao cấp Quận 1 hiện nay”

du an the grand manhattan cua novaland

Được thành lập năm 1992, tính tới thời điểm hiện tại, Novaland hoạt động trên thị trường 26 năm với nhiều lĩnh vực. Các dự án bất động sản nổi tiếng của đơn vị này như Lakeview City, Sunrise Riverside, The Sun Avenue, Saigon Royal, Lexington Residence …đều được khách hàng đón nhận và phản hồi tích cực. Điều đó chứng tỏ, các sản phẩm của novaland đều đảm bảo về chất lượng.

Mới đây nhất, chủ đầu tư này đã cho ra mắt một siêu dự án căn hộ cao cấp mang tên The Grand Manhattan là căn hộ Quận 1 đánh dấu sự trở lại của Novaland trong năm 2018 và hứa hẹn sẽ không phụ lòng mong đợi của khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của dự án The Grand Manhattan

Lựa chọn sống tại The Grand Manhattan, quý khách hàng không phải lo lắng bất cứ điều gì bởi tất cả các dịch vụ, các tiện ích sống đều nằm trong chính dự án, chỉ cách một vài bước chân là quý khách hàng có thể trải nghiệm tất cả các tiện ích cao cấp mà chủ đầu tư đã xây dựng.

Đây là ưu điểm nổi bật của dự án này. Ngoài ra, môi trường sống tại đây cũng là yếu tố để thu hút khách hàng tiềm năng bởi nơi đây được bao bọc bởi hệ thống cây xanh với mật độ lớn để đem đến một bầu không khí trong lành, dễ chịu cho mọi cư dân sống tại đây.

vi tri tiem nang cua the grand manhattan

Nếu bạn không muốn sống một cuộc sống ồn ào, khói bụi thì The Grand Manhattan sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn xứng đáng cho bạn.